Cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á - Mrs Asia International là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức hàng năm kể từ 2012 và đây là cuộc thi Hoa hậu dành cho quý bà độc lập, trực thuộc tập đoàn ERM Toàn cầu.
Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12. Năm 2016 đại diện Việt Nam đã xuất sắc lọt Top 6 thí sinh chiến thắng chung cuộc.
Người đẹp Vũ Lâm - cựu sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM đại diện Việt Nam dự cuộc thi năm nay do người được lựa chọn trước đó là Nguyễn Thu Trang bị tước quyền dự thi vì dính phải bê bối liên quan đến lô hàng giả trị giá 11 tỷ đồng.
Ngoài vai trò là nhà nghiên cứu khoa học về các công nghệ phẫu thuật không xâm lấn, Vũ Lâm hiện là giám đốc của hệ thống thẩm mỹ của Hiệp hội Thẩm mỹ quốc tế Wiba.
Không chỉ được nhiều người biết đến và yêu mến bởi tài năng, Vũ Lâm cũng mau chóng trở thành một trong những hot facebooker với gần 200.000 lượt follow khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung cùng chiều cao nổi bật 1m70 và thân hình chuẩn người mẫu.
Dù không có nhiều thời gian chuẩn bị trước khi đến với cuộc thi nhưng Vũ Lâm tỏ ra rất tự tin và khẳng định cô sẽ cô gắng “chiến đấu” hết mình để mang vẻ vang về cho nước nhà.
1
2
3
4
5
6

Cựu sinh viên Đại học Y Dược dự thi Hoa hậu Quý bà châu Á

  • 24/11/2017 13:32
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NTH)
ANTD.VN - Người đẹp Vũ Lâm - cựu sinh viên Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh sẽ chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quý bà châu Á diễn ra tại Trung Quốc vào cuối tháng 11 này.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC