Không chỉ là một hoa hậu luôn giữ được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng, Ngọc Hân còn được biết đến là một nhà thiết kế thời trang với nhiều đam mê...
Cô thường xuyên xuất hiện trong các tuần lễ thời trang với những bộ sưu tập đầy ấn tượng.
Ngày 22-11, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ góp mặt trong sự kiện tại UNESCO với chủ đề “Biển đảo Việt Nam - vẻ đẹp bất tận” do Tinh hoa Văn hóa Việt Nam tổ chức với sự phối hợp của Hội Ái hữu Pháp - Việt.
Chương trình sẽ giới thiệu 50 tranh ảnh và bộ tem đầu tiên do bưu điện Pháp phát hành về những vùng miền biển đảo Việt Nam.
Đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Hân cũng sẽ lần đầu tiên góp mặt với vai trò nhà thiết kế qua việc trình diễn bộ sưu tập áo dài do chính cô thiết kế.
Những hình ảnh về biển đảo của Việt Nam được thể hiện sinh động qua bộ sưu tập áo dài lần này hứa hẹn mang lại ấn tượng đặc biệt cho khách mời tham dự.
Là hoa hậu có nhiều đóng góp trong các hoạt động xã hội và tham gia nhiều dự án bảo vệ môi trường, quảng bá du lịch biển đảo Việt Nam, Ngọc Hân cũng dành nhiều tình cảm cho những miền biển dọc đất nước hình chữ S.
Với dự án đặc biệt này, Nhà thiết kế - Hoa hậu Ngọc Hân sẽ lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng Pháp những mẫu áo dài mang hình ảnh các vùng biển đảo Việt Nam mà cô dành nhiều tâm huyết.
Chia sẻ về dự án lần này, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô từng học tiếng Pháp, từng mong muốn được sang Pháp học thiết kế thời trang, do vậy, sự kiện lần này là một niềm may mắn và tự hào.
“Vừa được mời diễn trong dịp Hội nghị APEC, bây giờ lại là chương trình hết sức ý nghĩa này là một áp lực không hề nhỏ với một nhà thiết kế trẻ như Ngọc Hân”, Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu sang Pháp với vai trò nhà thiết kế thời trang

  • 21/11/2017 17:59
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTD.VN - Lần đầu tham dự một chương trình đầy ý nghĩa với vai trò nhà thiết kế thời trang, Hoa hậu Ngọc Hân không giấu nổi sự hồi hộp xen lẫn tự hào...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC