• Vững niềm tin, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19

  Vững niềm tin, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19

  ANTD.VN -  Tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại 23 chốt kiểm soát các phương tiện ra vào các cửa ngõ Thành phố, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội mong muốn chuyển tải thông điệp: tất cả cùng vững niềm tin, quyết tâm, đoàn kết chiến thắng đại dịch Covid-19.

 • Rung chuông vàng - sân chơi bổ ích cho học sinh

  Rung chuông vàng - sân chơi bổ ích cho học sinh

  ANTĐ -Ngày 30-10 tại trường THPT Yên Hòa, Cầu Giấy lần đầu tiên cuộc thi Rung Chuông Vàng đã được tổ chức. Cuộc thi tạo sân chơi bổ ích, tích lũy kiến thức, kỹ năng cho các em học sinh trong trường. Đồng thời, tạo môi trường thân thiện, tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các lớp trong trường.

 • Nhân tài Olympic quốc tế: Tự thân vận động là chính

  Nhân tài Olympic quốc tế: Tự thân vận động là chính

  ANTĐ - Sau khi giành huy chương Vàng, huy chương Bạc cho đất nước trên đấu trường quốc tế, nhiều quán quân, á quân vẫn phải âm thầm chuẩn bị cho mình thủ tục học bổng cá nhân để đi du học thay vì chờ chế độ chính sách của nhà nước.

 • Kiện trường cũ vì bảng điểm kém

  Kiện trường cũ vì bảng điểm kém

  ANTĐ - Một cựu học sinh trường phổ thông thuộc hàng danh tiếng nhất Australia đã gây xôn xao dư luận khi kiện trường cũ khiến nữ sinh này không đủ điểm vào ngành luật như mong muốn. 

 • Hứng khởi với nhiều hoạt động cho ngày kỷ niệm trường

  Hứng khởi với nhiều hoạt động cho ngày kỷ niệm trường

  ANTĐ - Một cuộc thi tìm kiếm tài năng với tên gọi Phạm Hồng Thái New Generation ‘s Got Talent đã khuấy động ngôi trường THPT trong 2 tháng nay với mục đích tìm ra những chương trình hấp dẫn cho buổi lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường.

 • Mua nhà 3,5 triệu USD để con vào lớp 1

  Mua nhà 3,5 triệu USD để con vào lớp 1

  ANTĐ - Con trai của Madam Lim gần như chắc suất vào Rosyth, một trường cấp 1 hàng đầu ở khu vực Serangoon, Singapore do được điểm ưu tiên nhờ người cha là học sinh cũ của trường.