Cướp tài sản của người đồng tính vì bị sờ soạng lúc nửa đêm

  • 29/07/2014 15:14
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Nửa đêm, Đức tỉnh giấc vì bị một người đàn ông không mặc quần áo ôm ấp, sờ soạng từ phía sau. Ngay sau đó, Đức và đồng bọn đã đánh nạn nhân ngất xỉu, cướp tài sản...
Ngày 29-7, CAQ Hà Đông (TP Hà Nội) đã điều tra làm rõ vụ cướp tài sản nhằm vào người đồng tính xảy ra rạng sáng 21-7 tại phường Mộ Lao, quận Hà Đông. Bốn đối tượng liên quan đã bị bắt giữ về các hành vi “Cướp tài sản”, “Che giấu tội phạm” và “Không tố giác tội phạm”.

Theo thông tin ban đầu, chiều 20-7, Lê Trung Đức (SN 1993, ở Thanh Minh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ), Trần Văn Hoàng (SN 1991, ở Phú Phúc, Lý Nhân, Hà Nam) và một đối tượng tên Cường đến quận Hà Đông để xin làm thợ xây. Do chưa tìm được việc, cả nhóm đã nằm nghỉ tại ghế đá vườn hoa Hà Đông. Đêm hôm đó, một người đàn ông tên T (nhân viên bảo vệ một công ty ở đường Trần Phú, Hà Đông) đến làm quen và mời 3 thanh niên này về phòng bảo vệ để ngủ.
Các đối tượng trong vụ án

Các đối tượng trong vụ án

Đêm hôm đó, Đức bị ông T ôm ấp, sờ soạng khắp cơ thể. Ngay khi phát hiện người đàn ông mới quen trong tình trạng không mảnh vải che thân, Đức liền đạp ông T ra xa và hét lên “bê đê”. Lúc này Hoàng cũng bật dậy, cầm điếu cày vụt 2 phát trúng mặt người bảo vệ. Trong đêm tối, Ông T phản kháng bằng cách cầm ấm pha trà đập vào đầu Đức. Cuộc ẩu đá tiếp tục diễn ra và chỉ dừng lại khi Hoàng, Cường cầm vỏ chai bia đánh liên tiếp vào đầu ông T, làm người này bất tỉnh. Nghĩ đến việc không có tiền mua băng gạc băng bó vết thương cho Đức, các đối tượng đã lấy 1 ĐTDĐ, 1 dây chuyền bạc và 230.000 đồng của bị hại.

Nhận tin báo về vụ việc, CAQ Hà Đông phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hà Nội đã tiến hành điều tra, xác minh làm rõ các đối tượng liên quan. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an phát hiện, sau khi gây án, Đức và đồng bọn đã bắt xe về Mỹ Đình để tá tục tại phòng trọ của Lê Ngọc Triệu Vương (SN 1996, HKTT ở Thanh Minh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ). Sau đó, được sự giúp đỡ cửa Phạm Văn Hưng (SN 1986, ở Hiệp Hòa, Kinh Môn, Hải Dương, các đối tượng đã bỏ trốn về Hải Dương.

Cơ quan CSĐT đang hoàn tất hồ sơ vụ án và tổ chức truy bắt đối tượng tên Cường.

Tin cùng chuyên mục