Cướp nện báng súng vào đầu hậu vệ của Marseille

  • 14/07/2011 17:09
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Giới cầu thủ đang thi đấu ở Ligue 1 đang trở thành mục tiêu của nạn cướp bóc. Mới đây,
6 kẻ đeo mặt nạ tay lăm lăm khẩu súng trường đã lao vào nhà ngôi sao Vitorino Hilton của Marseille để cướp tài sản.
Bọn cướp đã xông vào nhà của hậu vệ Vitorino Hilton

Bọn cướp đã xông vào nhà của hậu vệ Vitorino Hilton

Theo báo chí Pháp, bọn cướp đạp cửa trước xông vào, dùng dao khống chế các thành viên trong gia đình Hilton và lục lọi khắp căn biệt thự. Sau khi vô hiệu hóa vị chủ nhà lắm tiền, bọn trộm đã lấy đi một số đồ trang sức quý giá rồi nhanh chóng tẩu thoát. Trước khi biến mất trong màn đêm, tên trộm còn "khuyến mại" cho chàng hậu vệ của Marseille một báng súng vào đầu.

Được biết, lúc sự việc diễn ra thì chỉ có mỗi Hilton ở nhà. Bởi vậy, 6 tên trộm kia đã dễ dàng khống chế và cướp sạch tiền mặt và các đồ đạc có giá trị trước khi bỏ đi trên chiếc xe đi thuê. Sau khi điều tra, cảnh sát đã thu giữ một chiếc xe hiệu Renault ở phía nam thành phố Marseille. Vì phải trực tiếp đối mặt với kẻ trộm nên Hilton đã rất sợ hãi và vẫn bị hoảng loạn sau khi bọn chúng tẩu thoát một lúc lâu.

Như vậy, đây không phải là lần đầu tiên Hilton bị cướp đột nhập một cách trắng trợn. Hồi tháng Giêng vừa qua, ngôi sao của Marseille cũng bị trộm đột nhập và lấy đi một số đồ đạc quan trọng. Ngoài Hilton, giới cầu thủ đang thi đấu ở Ligue 1 đang trở thành mục tiêu của nạn cướp bóc. Trước ngôi sao của Marseille là Andre-Pierre Gignac, Stephen M’Bia và Fabrice Abriel và cựu chủ tịch CLB Marseille, Jean-Claude Dassier cũng trở thành nạn nhân. Thậm chí, cả ngôi sao Lucho Gonzalez cũng bị kẻ trộm đột nhập hồi tháng 3/2010.

Tin cùng chuyên mục