Bước nhảy hoàn vũ 2012:

Cuồng nhiệt với "Đêm hóa trang" và những điệu nhảy chưa từng có

  • 18/04/2012 14:16
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Liveshow thứ 5 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 với chủ đề “Đêm vũ hội hóa trang” được hứa hẹn là một đêm tràn đầy sự bất ngờ.

Sau khi Á hậu Hoàng My và MC Tuấn Tú dừng cuộc chơi ở liveshow thứ 3 và 4, sàn nhảy Bước nhảy hoàn vũ (BNHV) tiếp tục sôi động với chủ đề "Đêm vũ hội hóa trang", sẽ được diễn ra vào tối chủ nhật tới, 22-4.

Liveshow thứ 5 hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy màu sắc và bất ngờ khi 8 cặp thí sinh còn lại của cuộc thi không chỉ dốc sức tập luyện các điệu nhảy mà còn phải đầu tư, tìm tòi những ý tưởng làm sao để tiết mục của mình gây ấn tượng nhất. 

Đặc biệt, trong "Đêm vũ hội hóa trang" này, các thí sinh sẽ bốc thăm để nhảy 1 trong các điệu: Salsa, Samba, Mambo, Lambada - những điệu nhảy này chưa từng xuất hiện trong các mùa BNHV trước đó. Đây được xem là một điểm mới đầy hấp dẫn của chương trình năm nay.

Cuồng nhiệt với "Đêm hóa trang" và những điệu nhảy chưa từng có ảnh 1
Cuồng nhiệt với "Đêm hóa trang" và những điệu nhảy chưa từng có ảnh 2
Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã trải qua 4 liveshow với nhiều tạo hình thú vị
(Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)


Chia sẻ về các tiết mục của mình, đa số các cặp thí sinh cho biết rằng họ sẽ nhờ vào sự hỗ trợ của vũ đoàn để tăng thêm tính sôi động cho đúng với tính chất của đêm thi.

Tính đến thời điểm này, Bước nhảy hoàn vũ đã đi được gần nửa chặng đường với 4 liveshow. Qua từng liveshow, có thể nhận thấy rõ rệt, các thí sinh ngày càng chú tâm vào phần nhảy hơn là việc sử dụng các chiêu, trò trên sân khấu mặc dù việc "tung chiêu" cũng là một yếu tố để thí sinh có thể tận dụng sự sáng tạo của mình đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng và bắt mắt. Tuy nhiên, theo BTC cuộc thi, với tiêu chí được quán triệt ngay từ ban đầu của BNHV mùa thứ 3 thì vấn đề chuyên môn, kĩ thuật vẫn được chú trọng nhất.

Một điều đáng chú ý hơn cả, theo BGK, Bước nhảy hoàn vũ năm nay đánh giấu sự vượt trội của các thí sinh nam, khi trong hầu hết các đêm thi, nam thí sinh như Nam Thành, Huỳnh Đông, Minh Quân, luôn nhận được những lời khen ngợi và điểm số cao "chót vót".

Tin cùng chuyên mục