Cưỡng hiếp, chém giết để... báo ân chủ nhà

  • 17/12/2013 17:43
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Một vụ trả thù man rợ đã xảy ra ở Hampshire, thuộc thành phố cảnh Portsmouth, nước Anh, khi tên trộm vừa mãn hạn tù là Ashley Mills, 28 tuổi, đã đột nhập nhà một người phụ nữ là bà Linda, 59 tuổi, sau đó cưỡng hiếp bà để trả thù việc bà đã từng tố cáo hắn trộm cắp khiến hắn phải vào tù.

Lòng tốt không đúng chỗ

Cách đây 4 năm, khi bà Linda thương cảm người thanh niên không chốn dung thân, thất nghiệp lang thang Ashley Mills, nên bà đã cho anh ta dựng lều ở khu vực trang trại nhà bà. Không những không cảm kích và biết ơn bà, hắn ta còn đột nhập nhà lấy đi một vài món đồ giá trị.

Khi bà Linda báo cảnh sát, thì trong quá trình điều tra thì họ biết được ngoài vụ việc trên, hắn còn phạm khá nhiều tội ăn cắp nữa, hắn còn đốt một ngôi nhà thờ cổ trong vùng.

Khi đó hắn bị kết án gần 4 năm tù.

Cưỡng hiếp, chém giết để... báo ân chủ nhà ảnh 1
Bà Linda và tên tội phạm

Sự trả thù man rợ

Sau khi ra tù, việc đầu tiên là tên tội phạm đó đến nhà bà Linda, hắn kề dao vào cổ bà và nói: “Lần này tôi đến không phải ăn trộm, mà là... cưỡng hiếp bà”.

Bà Linda nói với cảnh sát rằng, bà không nghĩ là mình còn sống được đến giờ phút này, vì sau khi thực hiện hành động “thú vật” đối với người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình, tên trộm còn định giết chết bà Linda, hắn đã dùng con dao khống chế và đâm nạn nhân vài nhát trên người.

Chỉ khi hắn lơ là đi uống nước sau khi để bà Linda nằm thoi thóp trên nền nhà, thì bà đã lấy được một con dao dài mà bà vẫn giấu sau sofa và cố gắng chém vào người tên sát nhân.

Cảnh sát nhanh chóng đến sau cuộc gọi cầu cứu của bà Linda, và tóm gọn tên hung thủ dã man.

Đầu tuần qua hắn đã bị tòa án Portsmouth tuyên phạt 18 năm tù giam cho tội giết người và hiếp dâm.

Theo Portsmouthnews

Tin cùng chuyên mục