Cưỡng dâm bạn phượt trên mạng xã hội

  • 08/11/2019 15:18
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 8-11, Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội cho biết đã thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Dương Văn Tuấn (SN 1996, trú tại thôn Linh Quy, xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) về các hành vi “Cưỡng dâm” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Cưỡng dâm bạn phượt trên mạng xã hội ảnh 1

Đối tượng Dương Văn Tuấn

Theo tài liệu điều tra của Đội Chống tệ nạn xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội, cuối năm 2017, chị Nguyễn Thị Phụ (SN 1993, ở Hà Nội) tham gia nhóm phượt trên mạng xã hội (fecebook), đã quen biết Dương Văn Tuấn.

Trong thời gian này, Tuấn tìm hiểu và biết chị Phụ gặp khó khăn về kinh tế, đã nảy sinh ý đồ xấu với người bạn nữ quen qua mạng xã hội.

Biết chị Phụ có nghề bán rượu ngâm thuốc, Tuấn lợi dụng sự cả tin của chị Phụ, đã nói với bạn gái rằng mình biết nhiều nơi lấy được nguyên liệu tốt, rẻ, ngâm rượu sẽ bán được nhiều. Tuy nhiên, đổi lại chị Phụ phải trả công cho Tuấn bằng cách quan hệ tình dục…

Ban đầu chị Phụ không đồng ý, nhưng vì hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn, nên chị đành tặc lưỡi chấp nhận lời đề nghị của gã bạn trai cùng tham gia nhóm phượt trên fecebook.

“Đối tượng Tuấn tỏ ra tinh vi, xảo quyệt, lợi dụng điểm yếu của người phụ nữ đang lâm vào cảnh khó khăn về kinh tế, miệng nói giúp đỡ hết lòng và bày tỏ tình cảm, mong bạn kinh doanh tốt, nhưng lại đưa ra điều kiện phải trả công bằng “tình””…, chỉ huy Đội Chống tệ nạn xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội chia sẻ và thông tin ngay sau lần “quan hệ” đầu tiên với Tuấn, chị Phụ đưa cho đối tượng 1 triệu đồng tiền đặt cọc nhờ mua nguyên liệu ngâm rượu, nhưng Tuấn không thực hiện.

Sau khi dò hỏi và biết được tâm địa xấu xa của Tuấn, chị Phụ đã cắt đứt mọi liên lạc với người bạn sở khanh này.

Bẵng đi một thời gian, đến khoảng tháng 2-2019, Tuấn bất ngờ sử dụng tài khoản zalo gửi ảnh nhạy cảm của chị Phụ và nhiều lần nhắn tin đe dọa nếu không cho quan hệ tình dục, Tuấn sẽ đăng ảnh này lên mạng xã hội.

Sợ Tuấn đăng ảnh nhạy cảm của mình lên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của bản thân, chị Phụ đã miễn cưỡng cho đối tượng này “quan hệ” nhiều lần.

Trong quá trình điều tra, Đội Chống tệ nạn xã hội còn xác định ngày 28-10-2019, Tuấn đã nhắn tin đe dọa, ép chị Phụ chuyển vào tài khoản ngân hàng cho Tuấn 500 nghìn đồng… Sau khi chiếm đoạt được số tiền trên, Tuấn đã sử dụng để chi tiêu cá nhân.

Hiện vụ việc đang được Đội Chống tệ nạn xã hội tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý Dương Văn Tuấn về các hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” và “Cưỡng dâm”.

* Tên người bị hại đã được thay đổi.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích