• Yêu người quá già

  Yêu người quá già

  ANTĐ - Em năm nay 22 tuổi, chuẩn bị tốt nghiệp đại học. Hiện tại em đang yêu một người đàn ông hơn em 15 tuổi, già dặn, chững chạc và có công việc ổn định. Anh ấy thật lòng yêu em và đợi em ra trường sẽ cưới. Anh ấy cũng luôn tỏ ra quan tâm và chiều chuộng em hết mực. Gia đình hai bên khi biết chuyện đều ủng hộ mối quan hệ này. 

 • Việc thiện của một người đàn ông mang án giết người trở về sau 12 năm tù

  Việc thiện của một người đàn ông mang án giết người trở về sau 12 năm tù

  ANTĐ - Đã nhiều năm nay, người dân quanh khu hồ Đầm Tròn và hồ Bẩy Gian, giáp ranh giữa hai phường Ngọc Hà và Đội Cấn đã quá quen thuộc với hình ảnh một người đàn ông hàng ngày cần mẫn, chăm chỉ vớt rác, thả cá. Hồ Đầm Tròn và hồ Bẩy Gian trước đây là một khu vực đầy ô nhiễm, ruồi muỗi, rác rưởi, giăng kín mặt hồ, người dân không dám qua lại. Nhưng bây giờ đã mang một bộ mặt khác. Người đàn ông ấy  đã ngoài 60, từng phải ngồi tù 12 năm nhưng nay chỉ muốn làm các công việc thiện, để làm lại cuộc đời…

 • Lợi ích cấy ghép ngực

  Lợi ích cấy ghép ngực

  ANTĐ - Theo một nghiên cứu mới từ Brazil, phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực gia tăng đáng kể sự hài lòng trong cuộc sống vợ chồng. 

 • 4 lý do khiến nàng trốn sex

  4 lý do khiến nàng trốn sex

  ANTĐ - Tiến sĩ Renee Horowitz, giám đốc trung tâm về sức khỏe tình dục ở Farmington Hills, Hoa Kỳ chỉ ra một số nguyên nhân dưới đây khiến phụ nữ giảm ham muốn tình dục sau khi sinh.