Củng cố sức mạnh quân đội để bảo vệ vững chắc chủ quyền

  • 19/09/2016 06:00
  • 0 bình luận
  • Minh Trí
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 18-9, trong chuyến công tác tại TP Hải Phòng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và nói chuyện với cán bộ, chiến  sĩ Quân khu 3. 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ Quân khu 3 đạt được trong thời gian qua

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ Quân khu 3 đạt được trong thời gian qua

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những thành tích Quân khu 3, đơn vị trọng yếu cửa ngõ phía Đông Bắc Tổ quốc, đã đạt được trong thời gian qua, nhất là công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các địa phương xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy, tạo môi trường ổn định để các địa phương phát triển kinh tế, ổn   định xã hội... “Các đồng chí đã hỗ trợ rất nhiều cho nhân dân trong thiên tai, lũ lụt, tìm kiếm cứu nạn, luôn luôn là lực lượng nòng cốt trong nhiều công việc quan trọng của đất nước”, Thủ tướng nêu rõ. 

Nhấn mạnh việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương, Thủ tướng cho rằng “đây là sức mạnh của quân đội” để có thể đáp ứng các nhiệm vụ đặt ra. Thủ tướng cũng khẳng định Chính phủ sẽ làm hết sức mình để tạo nguồn lực cho quân đội và “mong các đồng chí sử dụng nguồn lực này một cách có hiệu quả, sáng tạo, để tạo sức mạnh quân sự vững chắc, bảo vệ từng tấc đất, vùng biển, vùng trời của Tổ quốc”.

Tại buổi làm việc, báo cáo với Thủ tướng Chính phủ, Thiếu tướng Vũ Hải Sản, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 3 cho biết, thời gian qua, thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tin cùng chuyên mục