Củng cố hồ sơ xử lý hành vi giết người đối với kẻ nhẫn tâm đổ xăng đốt khiến bé trai 6 tuổi tử vong

  • 14/10/2018 11:26
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - CQĐT CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội ngày 14-10 cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng phòng CSHS CATP củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Hoàng Tiến Linh (40 tuổi, trú tại phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng), về hành vi Giết người.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng 1h30 ngày 12-10, sau khi đuổi chị Trần Kim S. (29 tuổi) và cháu Trần Gia K. (6 tuổi, con riêng của chị S.) về nhà ngoại tại ngõ 30 Hồng Mai, phường Bạch Mai, đối tượng Linh đã mang xăng tới nhà bố vợ để tìm chị S. giải quyết mâu thuẫn.

Lực lượng Công an phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra

Lực lượng Công an phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra

phút sau khi mò đến nhà ngoại, Hoàng Tiến Linh đổ xăng, bật lửa, khiến cháu K. đang nằm cùng mẹ bị bỏng nặng, còn bản thân đối tượng cũng bị bỏng ở chân.

Ngôi nhà cấp 4 cùng nhiều đồ đạc bị thiệt hại nặng nề, và một số thành viên trong gia đình chị S. cũng bị bỏng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Về phần cháu K., do thương tích bỏng quá nặng nên đêm 13-10, bé đã qua đời.

Theo xác minh của cơ quan chức năng, Hoàng Tiến Linh có 1 tiền án về tội Cướp tài sản. Linh và chị S. từng có gia đình riêng, song đã ly hôn và về chung sống với nhau được vài năm. Cả hai người đều có con riêng. Trước khi xảy ra sự việc, Linh và chị S. xảy ra một số mâu thuẫn, dẫn đến việc anh ta đuổi mẹ con chị S. về nhà ngoại.

“Hiện, đối tượng vẫn điều trị tại bệnh viện do bị bỏng hai chân. CQĐT đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng về hành vi Giết người”, đại diện CAQ Hai Bà Trưng cho biết.

Tin cùng chuyên mục