Cụ ông "tự sướng" bằng cách nhét cả chiếc dĩa vào “cậu nhỏ”

  • 20/08/2013 18:50
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Các bác sỹ ở bệnh viện Canberra, Australia đã phẫu thuật bằng phương pháp gây mê để lấy ra một chiếc dĩa từ dương vật của một cụ ông 70 tuổi.

Theo một bài báo xuất bản trên tờ Tạp chí quốc tế về các trường hợp phẫu thuật, chiếc dĩa có chiều dài khoảng 10 cm đã được cụ ông tự nhét vào cơ quan niệu đạo khoảng 12 tiếng trước khi ông phải nhập viện. Nếu bằng mắt thường nhìn từ ngoài vào thì không thể thấy chiếc dĩa. 

Bằng phương pháp phẫu thuật gây mê, các bác sỹ tại khoa cấp cứu bệnh viện Canberra đã lấy được chiếc dĩa ra ngoài. Sau phẫu thuật, cụ ông phục hồi tốt và đã được trở về nhà.

Cụ ông "tự sướng" bằng cách nhét cả chiếc dĩa vào “cậu nhỏ” ảnh 1
Hình ảnh chiếc dĩa nằm trong "cậu nhỏ" cụ ông

Được biết, việc nhét dĩa vào “cậu nhỏ” là một trường hợp rất hiếm gặp. Bài báo nói trên viết: “Rất khó có thể hiểu được các nguyên nhân của việc nhét các vật thể lạ vào cơ quan sinh dục”. Từ trước tới nay, y học đã từng ghi nhận nhiều trường hợp nhét các vật thể lạ vào người như kim tiêm, bút chì, bàn chải đánh răng, pin, bóng đèn, rau củ, …

“Dĩa là một trường hợp hiếm gặp nên các bác sỹ không có đủ thông tin để đánh giá và so sánh các phương pháp điều trị khác nhau”- bài báo kết lại.

Theo NY

Tin cùng chuyên mục