Xe+

CSGT thu giữ 15 bao tải vải nhãn mác nước ngoài có dấu hiệu nhập lậu

  • 01/04/2016 17:55
  • 0 bình luận
  • Mai Hương
  • In bài

ANTĐ - Chiều 1-4-2016, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, cho biết: Đội CSGT số 8 vừa bàn giao 15 bao tải vải dán nhãn mác nước ngoài có dấu hiệu gian lận thương mại đến CAH Phú Xuyên để xử lý.

Trước đó, vào ngày 28-3-2016, tổ công tác Đội CSGT số 8 thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến đường Quốc lộ 1A khi đến Km207 phát hiện xe ô tô tải BKS 29C - 350.41 có dấu hiệu vi phạm, đã dừng phương tiện để kiểm tra. Qua kiểm tra hàng hóa trên xe, tổ công tác phát hiện có 15 bao tải vải dán nhãn mác nước ngoài sản xuất.
Nhiều cuộn vải không rõ nguồn gốc đã bị CSGT Hà Nội phát hiện, thu giữ

Nhiều cuộn vải không rõ nguồn gốc đã bị CSGT Hà Nội phát hiện, thu giữ

Nhiều cuộn vải không rõ nguồn gốc đã bị CSGT Hà Nội phát hiện, thu giữ Tại thời điểm kiểm tra lái xe là anh Nguyễn Tiến Hùng (SN 1984, HKTT Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội) đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số vải trên. Xét thấy có dấu hiệu gian lận thương mại, tổ công tác lập biên bản, bàn giao người, phương tiện và số hàng hóa trên cho CAH Phú Xuyên để tiếp tục xử lý theo đúng quy định. ​

Cũng trong chiều 1-4, Đội CSGT số 8 đã phát hiện, thu giữ gần 3 tấn mỡ động vật đã chuyển màu trên xe tải. Toàn bộ số mỡ này cũng không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Chỉ trong thời gian ngắn, liên tiếp các vụ việc vận chuyển, mua bán, tàng trữ hàng lậu, thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc đã bị Đội CSGT số 8 phát hiện, xử lý.

Tin cùng chuyên mục