CSGT phát hiện xe tải chở hàng không rõ nguồn gốc

  • 18/03/2015 07:38
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - 9h10 ngày 16-3, tổ công tác đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đê 401 phát hiện xe ô tô khách BKS: 29B-01853 đang lưu thông trên tuyến có dấu hiệu nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. 

Phát hiện trên thùng xe có nhiều hàng hóa gồm điện thoại các loại, thẻ nhớ không có nguồn gốc xuất xứ, tổ công tác đã đưa người và phương tiện về trụ sở Đội quản lý thị trường số 5 để tiếp tục kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Nguyễn Đình Hùng (SN 1979), trú tại Hoàng Văn Thị, Lạng Sơn đã không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc của số hàng trên. 

Trước đó, tổ công tác đội CSGT số 1 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Trần Hưng Đạo, phát hiện 1 chiếc túi xách bên trong có nhiều tài sản cá nhân quan trọng cùng số tiền gần 2 triệu đồng và điện thoại iPhone 5S... Ngay lập tức, CSGT đã xác định được người bị mất tài sản là anh Nguyễn Văn Chính, trú tại Kim Sơn, Ninh Bình. Đến 13h cùng ngày, anh Chính đã đến trụ sở đội CSGT số 1 để nhận lại toàn bộ tài sản. Xúc động trước sự giúp đỡ của CSGT, anh Chính đã viết thư cảm ơn CBCS Đội CSGT số 1. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích