CSGT ngăn chặn vụ tự tử trên cầu Long Biên

  • 09/06/2016 06:32
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngày 8-6, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Đội CSGT số 1 trong quá trình làm nhiệm vụ đã kịp thời ngăn chặn một cô gái lên cầu Long Biên để tự tử.

Trước đó, 17h ngày 7-6, một tổ công tác do Đại úy Ngô Duy Quang, Đội phó Đội CSGT số 1 đang làm nhiệm vụ gần khu vực đường Trần Quang Khải, gầm cầu Long Biên, nhận được tin báo của người dân về một phụ nữ đang có ý định nhảy cầu Long Biên để tự tử, đã nhanh chóng có mặt để cứu giúp. Khi đến nơi, tổ công tác thấy một phụ nữ đang vịn tay vào lan can cầu, khóc nấc lên từng tiếng.

Chậm rãi tiến lại gần để không làm cho người phụ nữ hoảng loạn, Đại úy Ngô Duy Quang động viên, giúp chị này trấn tĩnh. Người phụ nữ nói tên mình là Nguyễn Thị Gái ở Hà Nội và cho biết muốn tự tử vì quá buồn chán chuyện gia đình.

Nhẹ nhàng động viên, an ủi, tổ công tác đã khéo léo đưa được người phụ nữ này ra khỏi tình thế nguy hiểm, đồng thời đưa về trụ sở đơn vị để đảm bảo an toàn.

Đội CSGT số 1 đã liên lạc với gia đình của người phụ nữ này để thông báo sự việc, mời lên trụ sở đón người thân về nhà. Gặp lại vợ tại trụ sở đơn vị, chồng của người phụ nữ trên không khỏi xúc động, cảm ơn CSGT đã cứu giúp vợ mình và hứa sẽ chăm sóc, động viên để không xảy ra sự việc trên.

(Tên người phụ nữ đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục