CSGT hỗ trợ bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

  • 05/11/2015 06:59
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 11h20 ngày 3-11, Trung úy Mai Anh Thắng Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt sau ca làm nhiệm vụ, khi đi qua khu vực phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng phát hiện một nam thanh niên có dấu hiệu tội phạm đang bị tổ công tác CAP Đống Mác đuổi bắt đã lập tức phối hợp bắt giữ.

Qua kiểm tra phát hiện trong người đối tượng có 4 gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy. Tại trụ sở CAP Đống Mác, đối tượng khai nhận tên là Bùi Anh Trâm (SN 1979), ở Lào Cai. Số gói bột trắng là heroin được đối tượng mua về để sử dụng. 

Cùng ngày, tổ công tác Đội CSGT số 14 thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường vành đai 3, khi đến khu vực cầu vượt Tam Trinh phát hiện xe ô tô tải BKS: 43C-09646 có dấu hiệu nghi vấn đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe là Phạm Minh Thành (SN 1985), trú tại xã Đại Lộc, Quảng Nam đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ số lượng lớn quần áo mang nhãn mác nước ngoài trong thùng xe. Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao cho Đội QLTT số 26 để điều tra, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 2-11, tổ công tác Đội CSGT số 9 phát hiện xe mô tô BKS: 30L1-6288 vi phạm tốc độ đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Lái xe là Phạm Trung Tùng (SN 1977), trú tại Vĩnh Sơn, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc đã không xuất trình được đăng ký xe mô tô. Qua xác minh nóng về chiếc xe, tổ công tác phát hiện số khung, số máy của xe không trùng khớp với BKS. Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu hình sự, tổ công tác đã bàn giao người, phương tiện cho CAH Phúc Thọ để điều tra xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục