CSGT dọn “bẫy” dầu loang trên phố

  • 04/06/2015 23:31
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Nhận được thông tin dầu máy chảy tràn xuống đường, Trung úy Nguyễn Hoàng Anh, Đội CSGT số 3 nhanh chóng có mặt, dùng cát rải xuống mặt đường để thấm dầu và dọn số dầu loang này nhằm tránh không để xảy ra tai nạn.

CSGT dọn “bẫy” dầu loang trên phố ảnh 1CSGT cùng người dân dùng cát thấm dầu, thu dọn vết dầu loang trên phố

13h30 ngày 4-6,  một chiếc xe nâng máy đang lưu thông trên đường Láng, quận Đống Đa đoạn qua ngõ 516 gặp sự cố chết máy phải gọi xe cứu hộ đến trợ giúp. Sau ít phút, chiếc xe cứu hộ đến hiện trường thực hiện các thao tác cẩu xe nâng lên thùng xe. Quá trình cẩu xe nâng, chiếc xe cứu hộ lại gặp trục trặc khi dầu máy xe chảy tràn xuống đường. Ngay sau khi xong việc, chiếc xe cứu hộ này đã rời đi, bỏ lại một vệt dầu loang lớn trên mặt đường tạo thành cái “bẫy” đối với người và phương tiện đi qua đây. Nhiều người điều khiển xe máy đã bị trượt bánh, ngã xuống đường chấn thương. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Trung úy Nguyễn Hoàng Anh, Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Láng Hạ-Lê Văn Lương đã khẩn trương có mặt tại vị trí dầu tràn xuống đường, phân luồng, cảnh báo người tham gia giao thông. Trung úy Nguyễn Hoàng Anh cũng đã dùng cát rải xuống mặt đường để thấm dầu trước khi dọn hót “bẫy” dầu. Một số người dân cũng đã hỗ trợ CSGT để nhanh chóng thu dọn số dầu loang trên đường, tránh không để xảy ra tai nạn.

Tin cùng chuyên mục