CSGT bắt quả tang kẻ trộm logo ô tô

  • 08/03/2013 07:50
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 16h chiều qua 7-3, tổ công tác của Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo ATGT trên tuyến đường Đại Cồ Việt đoạn đối diện với số nhà 45 đã phát hiện 1 nam thanh niên đang dùng chiếc bút điện cậy logo được gắn tại lazăng bánh xe ô tô Vios. 
CSGT bắt quả tang kẻ trộm logo ô tô ảnh 1
CSGT bắt quả tang Vũ Dương Dũng (giữa) đang trộm cắp logo ô tô

Trước hành vi đáng ngờ này, Thượng úy Nguyễn Duy Phương chỉ huy Thiếu úy Nguyễn Văn Vững và Thượng sỹ Trần Huy Hoàng ập tới kiểm tra hành chính. Vừa ngẩng đầu lên nhìn thấy CSGT, nam thanh niên chưa kịp chạy trốn đã bị tổ công tác khống chế. Lúc này, ngoài chiếc logo đang tìm cách cậy ra, trong tay nam thanh niên vẫn còn cầm 3 logo vừa mới trộm cắp được trước đó ít phút.

Đấu tranh khai thác tại chỗ, đối tượng được làm rõ là Vũ Dương Dũng (SN 1967), HKTT tại ngõ chùa Liên Phái, Hai Bà Trưng. Dũng khai do “đói” ma túy quá nên chuẩn bị dụng cụ lang thang tìm sơ hở của người dân để trộm cắp. Khi đi tới khu vực trên, nhìn thấy chiếc xe ô tô không có người trông giữ, Dũng đã bí mật tiếp cận, trộm cắp với ý định mang bán ở chợ Hòa Bình để lấy tiền mua ma túy. Đối tượng ngay sau đó cũng đã được tổ công tác chuyển về trụ sở CAP Lê Đại Hành để điều tra mở rộng.

Khoảng 15 phút sau khi CSGT bắt quả tang đối tượng trộm cắp, chủ nhân của chiếc xe ô tô trên là anh Trần Văn Điềm ở Ninh Bình có mặt. Cảm ơn CSGT đã kịp thời phát hiện, bắt giữ đối tượng gây án, anh Điềm cũng cho hay: Vừa mới dừng xe đi ra ngoài có chút việc và không nghĩ chỉ trong thời gian ngắn như vậy kẻ gian đã kịp lấy đi 3 chiếc logo của xe ô tô. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích