Công Phượng ra mắt Incheon United vào đúng lễ tình nhân Valentine

  • 13/02/2019 14:26
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã hoàn tất các thủ tục cần thiết để có mặt tại Hàn Quốc vào hôm nay (13-2), trước khi chính thức ra mắt Incheon United vào ngày mai, 14-2.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Công Phượng đã xin được visa lao động tại Hàn Quốc, để hoàn tất hồ sơ và sang nước bạn vào hôm nay, chuẩn bị cho buổi kiểm tra y tế tại Incheon United.

Còn 1 ngày nữa, Công Phượng sẽ chính thức ra mắt Incheon United

Còn 1 ngày nữa, Công Phượng sẽ chính thức ra mắt Incheon United

Được biết, lễ ra mắt chính thức của tiền đạo này sẽ diễn ra vào ngày 14-2, ngày lễ tình nhân Valentine. Với sự khởi đầu "ngọt ngào" ấy, có lẽ Incheon Utd hy vọng mối lương duyên giữa họ và Công Phượng sẽ được gắn kết dài lâu và bền chặt.

Đội bóng Hàn Quốc này cũng đã gửi lời mới tới HLV Park Hang-seo tới dự lễ ra mắt của "Messi Việt Nam". Nhiều khả năng, ông Park sẽ có mặt để động viên cậu học trò thân tín, trước khi qua Campuchia theo dõi U22 Việt Nam đá giải U22 Đông Nam Á từ ngày 17-2.

Công Phượng gia nhập Incheon United theo bản hợp đồng cho mượn thời hạn 1 năm. Anh được kỳ vọng sẽ đá chính thường xuyên nếu có phong độ cao, bởi HLV Jorn Andersen của Incheon vốn rất hâm mộ tài năng của tiền đạo này.

Tiền đạo xứ Nghệ được dự đoán sẽ mặc áo số 12, 18 hoặc 23, những số "đẹp" còn bỏ ngỏ ở Incheon United, khi những số quen thuộc với anh như 10, 14, 16 hay 44 đều đã có chủ.

Tin cùng chuyên mục