Vì sao Công Phượng chưa thể ra mắt Incheon United?

  • 11/02/2019 20:04
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Hai người đồng đội cùng xuất ngoại là Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường đều đã ra mắt CLB mới của họ ở Thái Lan, trong khi Công Phượng vẫn không có tên trong danh sách mùa giải mới của Incheon United, dù thương vụ chuyển nhượng đã được khẳng định.

Incheon United vừa công bố danh sách cầu thủ và số áo cho mùa giải 2019. Mỏi mắt tìm, nhưng những người yêu mến Công Phượng vẫn chưa thể thấy anh trong danh sách này. Số áo của tiền đạo xứ Nghệ vẫn còn bỏ ngỏ.

Những số quen thuộc với Công Phượng như 10, 14, 16, 20 hay thậm chí là 44 đều đã có chủ. Điều đó khiến dư luận không thể không đặt câu hỏi.

Công Phượng vẫn chưa có số áo ở Incheon United

Công Phượng vẫn chưa có số áo ở Incheon United

Theo thông tin từ Goal, thương vụ chuyển nhượng theo dạng cho mượn của tiền đạo này tới Incheon United vẫn chưa thể hoàn tất. Trong những ngày qua, Công Phượng vẫn đang ở HAGL tập luyện cùng các đồng đội, và cố gắng hoàn tất việc xin visa lao động tại Hàn Quốc một cách sớm nhất.

Incheon United cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc chiêu mộ Công Phượng trên các kênh truyền thông của mình. Điều này chỉ được thực hiện khi mọi thủ tục giữa các bên được thông suốt.

Trong khi đó, hai đồng đội của Công Phượng ở ĐT Việt Nam đều đã hoàn tất thủ tục để đầu quân cho các CLB của Thái Lan. Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ khoác áo số 1 tại Muangthong United, còn Lương Xuân Trường mặc áo số 21 tại Buriram United.

Công Phượng được dự đoán sẽ mặc áo số 12, 18 hoặc 23, những số "đẹp" còn bỏ ngỏ ở Incheon United.

Tin cùng chuyên mục