Công nghệ Force Touch của iPhone sẽ được chia ra thành 3 cấp?

  • 08/09/2015 18:20
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Forch Touch là công nghệ màn hình hoàn toàn mới sẽ được tích hợp cho hai dòng sản phẩm mới nhất của Apple là iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Nó cho phép điện thoại của bạn có thể phân biệt lần chạm bình thường trên màn hình với những lần chạm có tác động lực mạnh hơn.
Theo đó, cảm ứng lực trên 2 thiết bị điện thoại này có thể cảm nhận được 3 mức độ tác động lực khác nhau là: chạm, vuốt và ấn màn hình. Vì thế công nghệ này còn được gọi là "3D Touch".
Công nghệ Force Touch của iPhone sẽ được chia ra thành 3 cấp?

"3D Touch" không những được sử dụng các cử chỉ để điều hướng các đối tượng trong iOS 9 mà còn được áp dụng cho một số ứng dụng khác. Ví dụ như, trong ứng dụng bản đồ sẽ cho phép người dùng ấn vào một địa điểm và kéo đến đích ở một địa điểm khác, hay như trong ứng dụng nghe nhạc, công nghệ này cũng được sử dụng để đưa một bài hát vào trình phát nhạc hay lưu lại nghe ở độ chạy nền.

Ngoài ra, cấu hình của iPhone 6S và iPhone 6S Plus cũng được mong đợi sẽ nâng cấp lên 2GB RAM, chip A9, camera sau 12MP, camera trước 5 MP. 2 thế hệ mới này cũng có phiên bản màu mới là Rose Gold với chất liệu 7000 aluminum, bền hơn so với những phiên bản tiền nhiệm.

Ngoài bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus, Apple còn có thể trình làng phiên bản Pad mini 4, iPad Pro 12.9 inch tại sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9 tới.

Tin cùng chuyên mục