Công an vào cuộc làm rõ vụ nhân viên bảo vệ hành hung người phụ nữ

  • 16/12/2019 10:13
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Do mâu thuẫn lúc để xe máy, nam nhân viên bảo vệ đã xảy ra xô xát với một phụ nữ... người này liên tục đánh vào mặt và phần đầu của nạn nhân.

Ngày 16-12, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang phối hợp với Công an phường Khương Mai vào cuộc xử lý vụ một người đàn ông cởi trần đánh người phụ nữ xảy ra tối 14-12 trên địa bàn.

Người đàn ông ra tay đánh phụ nữ trên vỉa hè

Người đàn ông ra tay đánh phụ nữ trên vỉa hè

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông ngoài 30 tuổi, cởi trần có hành động đánh, đấm vào mặt một phụ nữ tại vỉa hè của Trung tâm thương mại Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Sau đó, một người bảo vệ đã ra can ngăn...

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Chỉ huy Công an phường Khương Mai đã cử cán bộ tiến hành xác minh. Hiện người phụ nữ bị hành hung trong vụ việc đã đến Công an phường Khương Mai trình báo. Đơn vị này đang phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Thanh Xuân, tiến hành mời những người liên quan đến trụ sở để làm việc theo quy định.

Theo chỉ huy Công an quận Thanh Xuân, người đàn ông ra tay đánh phụ nữ là một nhân viên bảo vệ. Hai bên xảy ra mâu thuẫn trong việc để xe máy.

Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục xử lí vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục