Công an quận Hoàng Mai chặng đường 15 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành

  • 13/12/2018 18:39
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 13-12, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày thành lập CAQ (18/12/2003 - 18/12/2018).

Trong suốt quá trình hoạt động, CAQ Hoàng Mai luôn bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy- Ban Giám đốc CATP, Quận ủy - UBND quận. Lực lượng CBCS - CAQ đã phối hợp chặt chẽ với các ban - ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang cùng sự đùm bọc, giúp đỡ to lớn của nhân dân chủ động nắm chắc tình hình, từ đó tham mưu cho các cấp lãnh đạo chỉ đạo triển khai các kế hoạch thực hiện tốt công tác đảm bảo ANCT - TTATXH.

Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa chúc mừng CAQ Hoàng Mai

Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa chúc mừng CAQ Hoàng Mai

Trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm và TNXH, cùng với các biện pháp phòng ngừa xã hội và phòng ngừa nghiệp vụ, CAQ Hoàng Mai đã phối hợp tổ chức nhiều đợt cao điểm, quyết liệt tấn công trấn áp tội phạm, xác lập và phá nhiều chuyên án lớn.

Sau 15 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, đến nay lực lượng CAQ Hoàng Mai đã phát triển mạnh mẽ, không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, góp phần đắc lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của quận, giữ vững ANTT, vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Đại tá Nguyễn Tuấn Anh phát biểu chúc mừng CAQ Hoàng Mai

Đại tá Nguyễn Tuấn Anh phát biểu chúc mừng CAQ Hoàng Mai

Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã biểu dương và chúc mừng những thành tích, chiến công, kết quả công tác mà CBCS - CAQ Hoàng Mai đã đạt được trong 15 năm qua.

Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng nhấn mạnh một số yêu cầu đối với CAQ Hoàng Mai trong thời gian tới cần phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, quyết tâm giữ vững danh hiệu Đơn vị quyết thắng, giữ vững ANCT và TTATXH trên địa bàn quận trong những năm tiếp theo, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong quận.

Tin cùng chuyên mục