Công an Hà Nội: Quyết tâm đảm bảo tuyệt đối an toàn công tác bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp

  • 01/04/2021 13:04
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 1-4, CATP Hà Nội tổ chức hội nghị kiểm tra, rà soát, đánh giá tiến độ thực hiện công tác đảm bảo ANTT bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc CATP Hà Nội, Phó trưởng Ban thường trực Tiểu Ban đảm bảo ANTT bầu cử TP.  Hà Nội chủ trì hội nghị.  

Tại hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn đã thông báo tình hình, kết quả trong công tác kiểm tra, rà soát và tiến độ thực hiện công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố Hà Nội phục vụ cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Tiếp đó, lần lượt các phòng nghiệp vụ, Công an các quận, huyện đã báo cáo tình hình công tác đảm bảo ANTT phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn cũng trao đổi, giải đáp những vướng mắc, khó khăn của các đơn vị Công an cơ sở những vấn đề có liên quan.

Công an Hà Nội: Quyết tâm đảm bảo tuyệt đối an toàn công tác bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn yêu cầu chỉ huy các đơn vị trong đó đặc biệt là Công an các quận, huyện, thị xã phải chủ động phối hợp chặt chẽ với các phòng nghiệp vụ của CATP để hoàn thành tốt mọi yêu cầu trong công tác đảm bảo ANTT phục vụ bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

Đồng chí Phó Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh, đây là thời điểm hết sức quan trọng trong việc triển khai các biện pháp đảm bảo ANTT, TTATXH phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội, Đại biểu HĐND các cấp. Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn yêu cầu Công an các đơn vị làm tốt công tác đảm bảo ANTT, xử lý nhanh, dứt điểm, hiệu quả những vụ việc phức tạp, đảm bảo trật tự ATGT… có ảnh hưởng đến hoạt động đi lại, công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn đánh giá, công tác triển khai đảm bảo ANTT của các đơn vị đang thực hiện rất tốt và cần chủ động hiệu quả hơn nữa. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng trên tinh thần quán triệt sâu sắc những yêu cầu chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và Tiểu ban An ninh, các đơn vị sẽ hoàn thành những mục tiêu, yêu cầu về công tác đảm bảo ANTT phục vụ hiệu quả, an toàn, thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp 2021-2026…

Tin cùng chuyên mục