Công an đang truy bắt kẻ giết cùng lúc 2 người ở Bến Tre

  • 17/10/2017 19:11
  • 0 bình luận
  • Ngọc Ngân
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi dùng dao đâm chết cùng lúc hai người trước cổng quán karaoke, nam thanh niên đã bỏ trốn.

Chiều ngày 17-10, thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan điều tra Công an tỉnh  đang tiến hành nhiều biện pháp nghiệp vụ truy bắt đối với Trần Thanh Lực (23 tuổi, ngụ xã An Đức, huyện Ba Tri, Bến Tre) nghi can đâm chết 2 người xảy ra tại địa bàn  xã An Đức, huyện Ba Tri. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 22h15, ngày 16-10, Trần Thanh Lực đi sang quán karaoke ở đối diện nhà chơi. Lát sau, Lực đi ra đứng ngoài cổng của quán karaoke nói chuyện với một người con gái hàng xóm.

Lúc này Phan Thanh Quân (27 tuổi, ngụ xã An Đức, huyện Ba Tri, Bến Tre) và Phan Khánh Hưng (21 tuổi, ngụ xã Phú Lễ, huyện Ba Tri, Bến Tre) cùng hai  thanh niên khác đi trên 2 xe mô tô đến trước cổng quán. Tại đây, nhóm của Quân và Hưng dừng xe lại nói chuyện với Lực và hai bên xảy ra cự cãi. Ngay sau đó, Lực đi vào bên trong cổng quán lấy một con dao nhọn mà Lực để sẵn trong băng ghế đá ra đe dọa nhóm của Quân và Hưng.

Thấy Lực cầm dao, nhóm Quân và Hưng bỏ đi. Lực cầm dao đuổi theo một đoạn thì bị nhóm của Quân và Hưng tấn công ngược lại. Lực cầm dao đâm vào bụng Quân 1 nhát và đâm vào lưng Hưng một nhát khiến cả hai nạn nhân đều tử vong.

Sau khi gây án, nghi can Trần Thanh Lực đã bỏ trốn.

Tin cùng chuyên mục