Con "ông trùm" yêu nhầm... kẻ xấu

  • 19/03/2012 19:15
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cô cả Tamara nhà “ông trùm F1” Bernie Ecclestone vừa té ngửa khi hay tin bạn trai từng vào tù vì tiêu thụ đồ ăn cắp.
Con "ông trùm" yêu nhầm... kẻ xấu

Tamara và My Khyami

Cứ tưởng cô cả Tamara nhà “ông trùm F1” Bernie Ecclestone đang có tất cả những gì mà thiên hạ ao ước. Tiền, rất nhiều tiền, danh vọng, nhan sắc và người bạn trai sáng sủa, giỏi giang. Tiền bạc và sắc đẹp của Tamara thì không có gì phải bàn cãi. Vẻ phong độ ngời ngời của anh chàng My Khyami mà Tamara “say như điếu đổ” cũng chẳng có gì phải thắc mắc. Nhưng cái sự “tốt gỗ” của anh chàng “tốt nước sơn” này hóa ra toàn…giả dối.

Tờ Daily Mail vừa khui ra bí mật gây sốc về Khyami. Hóa ra anh chàng 38 tuổi này chẳng phải nhà môi giới chứng khoán sành sỏi như người ta quen gọi. Trái lại, Khyami trước đây chỉ quen... tiêu thụ đồ ăn cắp. Anh ta từng phải lĩnh án 18 tháng tù vì tội tiêu thụ đồng hồ hiệu do người khác “thuổng” về. Chưa hết, Khyami còn từng phải nhận hình phạt lao động công ích vì hành vi hành hung người khác.

Quá khứ bất hảo ấy, tất nhiên, được anh chàng láu cá ém nhẹm. Thay vào đó là vỏ bọc “con trai một nhà ngoại giao Syria”. Chẳng rõ Tamara xử sự ra sao khi hay biết sự thật kể trên. Còn về phần Ecclestone, hẳn là ông đang giận tím mặt. Cáo già như ông không lừa thiên hạ thì thôi chứ đời nào lại để tay du đãng nửa mùa như Khyami “xỏ mũi”.

Theo Đất Việt

Tin cùng chuyên mục