• Hà Nội: Giả con dấu bệnh viện, mạo chữ ký bác sĩ để trục lợi

  Hà Nội: Giả con dấu bệnh viện, mạo chữ ký bác sĩ để trục lợi

  ANTĐ - Nắm bắt được nhu cầu của người dân cần giấy tờ của bệnh viện để xin việc, thi bằng lái xe... Đào Đức Hải đã làm giả các loại giấy tờ, con dấu để trục lợi. Hành vi của Hải và đường dây đã gây ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện trong thời gian qua.

 • Đóng giả vợ chồng, lừa bán nhà 5 tỷ

  Đóng giả vợ chồng, lừa bán nhà 5 tỷ

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT CATP.HCM đang thụ lý điều tra vụ lừa đảo tinh vi trong việc mua bán căn nhà ở địa chỉ số 214A đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM. Bước đầu cơ quan công an đã bắt giữ Nguyễn Kim Hoàng (SN 1959, trú huyện Hóc Môn) đồng thời phát lệnh truy nã đối với đối tượng Lê Thị Hồng Hạnh (SN 1969, trú huyện Củ Chi) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Làm giả con dấu tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

 • Cách chức Phó hiệu trưởng làm giả, ký khống học bạ

  Cách chức Phó hiệu trưởng làm giả, ký khống học bạ

  ANTĐ - Lãnh đạo Sở GD-ĐT Đắk Lắk vừa ký các quyết định kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Thành Khương, Phó hiệu trưởng Trường THPT Buôn Đôn và khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Niệm - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Đại Nghĩa vì liên quan đến việc làm giả, ký khống học bạ. 

 • Không chịu bàn giao dấu, lối thoát nào cho ĐH Hùng Vương?

  Không chịu bàn giao dấu, lối thoát nào cho ĐH Hùng Vương?

  ANTĐ - Những ngày giữa tháng 11-2013, có thể sẽ là những ngày cay đắng nhất trong lịch sử giáo dục đại học Việt Nam, khi mà 1.563 sinh viên trường ĐH Hùng Vương phải chuyển sang 4 trường đại học khác để thi năm cuối và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học. Đứng trước quyền lợi của 1.563 con người, Bộ GD-ĐT đã phải đồng ý với đề xuất của UBND TP.HCM bỏ qua một số quy chế do chính mình xây dựng để áp dụng “luật con người”, tạo điều kiện cho các em kết thúc khóa học quan trọng nhất đời người.