"Con cò" đưa Thanh Trúc tiến vào đêm Chung kết

  • 21/03/2012 10:09
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Là thí sinh nhận được nhiều sự bình chọn nhất từ phía khán giả, quán quân Đồ Rê Mí 2010, Thanh Trúc nghiễm nhiên có mặt tại đêm Chung kết VN's Got Talent.
"Con cò" đưa Thanh Trúc tiến vào đêm Chung kết ảnh 1 

Kết quả này không gây bất ngờ cho khán giả theo dõi chương trình bởi "con cá nhỏ" Thanh Trúc đã "lội ngược dòng" ngoạn mục với ca khúc Con cò, một ca khúc khó của nhạc sĩ Lưu Hà An trong đêm Bán kết thứ 3. Rất chững chạc, tự tin khi đứng trên sân khấu với Con cò, thế nhưng, Thanh Trúc lại rất bẽn lẽn trước tình cảm khán giả dành cho bé.

Trái với một số dự đoán về khả năng đi tiếp của "chuyên gia" hài độc thoại Dưa Leo, anh chàng này đã buộc phải dừng chân khi kể một câu chuyện tẻ nhạt, mang hơi hướng chủ quan trong đêm bán kết khiến cho khán giả không khỏi thất vọng khi dành nhiều tình cảm cho anh chàng Dưa Leo ở vòng loại.

Hai cái tên được khán giả bình chọn nhiều nhất sau cô bé Thanh Trúc là cặp song Hoàng. Hai thí sinh theo đuổi hai dòng nhạc khác nhau nhưng đều để lại ấn tượng tốt tại đêm Bán kết nhờ đã biết cách "vượt qua chính mình". Vượt qua "đối thủ" cùng tên, tiết mục mang đậm chất Rock của Đinh Ngọc Hoàng, một tiết mục được xem là thứ "gia vị" cần thiết cho cuộc thi, đã nhận được sự đồng thuận của cả 3 giám khảo để có được tấm vé tiếp theo bước vào đêm Chung kết.
 

Tin cùng chuyên mục