• Núp bóng công ty kinh doanh xe máy để hoạt động "tín dụng đen"

  Núp bóng công ty kinh doanh xe máy để hoạt động "tín dụng đen"

  ANTD.VN - Ngày 17-5, Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm Nguyễn Đình Văn (SN 1989, trú tại xã Xuân Tín, huyện Thọ Xuân), Phạm Văn Phi (SN 1995, ở xã Quảng Phú, huyện Thọ Xuân) và Nguyễn Đình Đạt (SN 1992, ở phố Nguyễn Tĩnh, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa) về hành vi “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”.

 • Giang hồ đất Cảng giả điên trốn tội

  Giang hồ đất Cảng giả điên trốn tội

  ANTĐ - Chiều 18-4, Công an Hải Phòng cho biết, Cơ quan CSĐT ra quyết định phục hồi điều tra vụ án, phục hồi điều tra bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với 3 bị can phạm các tội nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng, giả bệnh tâm thần đang được điều trị tại Viện Pháp y Tâm thần Trung ương.

 • Thầm lặng những người “thầy”

  Thầm lặng những người “thầy”

  ANTĐ - Gắn bó với nhà tù, phạm nhân và công việc ngày ngày chỉ quẩn quanh giữa bốn bức tường lạnh lẽo, vậy nhưng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ của Trại giam Hồng Ca vẫn vững lòng ở chốn “thâm sơn” ấy. Thật khó mà kể hết những trăn trở của các anh - những người “thầy” khoác quân phục với những ngôi sao lấp lánh trên vai.      

 • “Trận đánh” 30 giây lúc nửa đêm

  “Trận đánh” 30 giây lúc nửa đêm

  ANTĐ - Danh là “gác kiếm”, nhưng Hoàn nhúng tay chỉ đạo hầu hết các vụ thanh trừ băng nhóm, tụ tập đàn em đòi nợ thuê theo kiểu “xã hội đen”, bắt giữ người trái pháp luật, bảo kê cho các nhà hàng, quán bar, karaoke... 

 • Khi "hàng trắng" bủa vây những ngôi làng

  Khi "hàng trắng" bủa vây những ngôi làng

  ANTĐ - Ở Bắc Giang ai cũng biết đến Hoàng Lương (Hiệp Hòa) như một điển hình của phong trào xóa nghèo. Người Hoàng Lương nhạy bén, cần mẫn nên tạo được thương hiệu “nhất cá, nhì cần, tam dê, tứ chó”.