Cô sinh viên có gương mặt đẹp nhất nước Anh

  • 23/04/2012 09:42
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Một cuộc thi tìm kiếm gương mặt tự nhiên hoàn hảo nhất đã diễn ra ở nước Anh với chiến thắng thuộc về cô sinh viên 18 tuổi, Florence Colgate, ở thành phố biển Deal, Kent của nước Anh sau khi vượt qua 8.000 đối thủ.

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng như các nhà khoa học đều nhất trí cho rằng cô gái này có một gương mặt hoàn hảo tới từng chi tiết. Từ chân mày, cho tới mũi, miệng rồi cằm, đến cả khoảng cách giữa hai mắt của cô cũng được coi là vừa đủ.

Cô sinh viên có gương mặt đẹp nhất nước Anh ảnh 1
Cô sinh viên có gương mặt hoàn hảo nhất nước Anh

Cô gái được trời phú cho khuôn mặt đạt tỷ lệ "vàng" với sự cân đối hoàn mỹ. Theo như nghiên cứu của các chuyên gia về nhân trắc học thì người phụ nữ hấp dẫn nhất khi khoảng cách giữa hai mắt gần bằng ½ chiều rộng khuôn mặt, tỷ lệ này là 44%, khoảng cách lý tưởng giữa mắt và miệng bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt từ đường chân tóc đến cằm, tỷ lệ của Florence là 32,8 %.

Florence cũng cho biết cô không lạm dụng mỹ phẩm và khẳng định mình sẽ không bao giờ dùng đến dao kéo để can thiệp vào sắc đẹp vốn có của mình.

Cô sinh viên có gương mặt đẹp nhất nước Anh ảnh 2
Cô được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ

Nhưng khi nhìn vào bức ảnh của Florence chụp cùng mẹ cô thì mọi người cũng hiểu vì sao cô đẹp đến vậy, vì bà cũng được coi là một mỹ nhân.

Ngoài ra các nhà khoa học và nghệ thuật cũng cho rằng nữ diễn viên như Liz Hurley, hay Jessica Alba và nữ ca sĩ Shania Twain cũng được xếp vào danh sách những gương mặt hoàn hảo nhất.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục