Cơ quan Công an thông tin chính thức vụ "bé gái bán bóng bay bị bắt cóc"

  • 20/02/2018 18:40
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 20-2, CQĐT Công an tỉnh Nam Định đã phát thông báo chính thức về vụ việc “bé gái bán bóng bay bị bắt cóc” đang gây xôn xao dư luận. 
Hình ảnh anh Tuấn đèo cháu M. được camera ghi lại

Hình ảnh anh Tuấn đèo cháu M. được camera ghi lại

Theo đó, khoảng 18h ngày 19-2, trên mạng xã hội và một số báo điện tử đăng thông tin lúc hơn 13h cùng ngày, tại xã Hợp Lý, huyện Lý Nhân, cháu T.T.M (SN 20040, học sinh trường THCS Hợp Lý đang bán bóng bay cùng em gái, bị một người đàn ông lạ mặt bắt cóc.

Thông tin được đăng kèm theo hình ảnh cháu T.T.M ngồi sau xe máy của một người đàn ông do camera gần đó ghi lại. Khoảng 20h, một số tài khoản facebook cá nhân tiếp tục đăng video clip livestream đánh người đàn ông được cho là bắt cóc cháu bé trên.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Hà Nam đã khẩn trương vào cuộc. Qua lấy lời khai của cháu T.T.M (có sự chứng kiến của gia đình) và một số người liên quan, ban đầu xác định không phải cháu T.T.M bị bắt cóc, nội dung vụ việc như sau:

Khoảng 14h ngày 19-2, anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1974), trú tại thôn Chuôn - Châu Giang - Duy Tiên - Hà Nam, đến quán hàng của cháu T.T.M, SN 2004, ở Xóm 13 - Hợp Lý - Lý Nhân hỏi mua một quả bóng bay hình con chó có tai nhưng cháu T.T.M bảo hết rồi và nói biết chỗ bán ở xã Chính Lý - Lý Nhân.

Anh Tuấn nhờ cháu T.T.M lấy xe đi mua hộ, nhưng cháu không biết đi xe máy. Anh Tuấn đã nhờ cháu T.T.M dẫn đường và chở đến xã Chính Lý mua nhưng không có nên tiếp tục đi thị trấn Vĩnh Trụ tìm mua.

Trong thời gian này, gia đình cháu T.T.M không thấy cháu đâu, xem camera thấy cháu đi cùng một người lạ mặt, nghi cháu bị bắt cóc nên đã đưa thông tin lên Facebook, báo cáo chính quyền địa phương và tổ chức đi tìm.

Khoảng 19h, anh Tuấn chở cháu T.T.M về gần đến địa bàn xã Hợp Lý thì có người nhìn thấy đã yêu cầu anh Tuấn chở cháu về trụ sở UBND xã để làm rõ vụ việc.

Tại đây anh Tuấn bị người dân bức xúc đánh bị thương. Cháu T.T.M khẳng định trong thời gian anh Tuấn đưa đi mua bóng bay không bị đe dọa hoặc bị xâm hại gì. Công an tỉnh Hà Nam đã đưa anh Tuấn đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam điều trị và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục