Cô Kim “siêu vòng ba” đã ly dị chồng

  • 01/11/2011 09:26
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Vậy là không ngoài dự đoán của nhiều người hâm mộ, sau đêm Halloween cô đơn vừa qua, cô Kim đã tuyên bố ly hôn chồng.
Hơn 70 ngày sau đám cưới xa hoa, tờ People vừa cho biết, cô Kim "siêu vòng 3" đã đệ đơn xin ly dị chồng là cầu thủ bóng rổ Kris Humphries.
 
Trước đó, trong buổi tiệc Halloween, cô Kim đã khiến nhiều người tò mò vì cô xuất hiện một mình - khác với mọi khi là có Kris bên cạnh. Nhiều người đã nghi ngờ rằng, cặp đôi này đang có chuyện chẳng lành. Tuy nhiên, phủ nhận những tin đồn đó, Kim vẫn cho rằng, giữa họ không có chuyện gì xả ra.

Cô Kim “siêu vòng ba” đã ly dị chồng ảnh 1 

 Vậy là chỉ 72 ngày sau đám cưới xa hoa...


Tuy nhiên, ngay trong hôm nay thì mọi chuyện đã khác khi Kim đã làm đơn ly hôn chồng.

Trong đơn xin ly hôn gửi tòa án Los Angeles, cô Kim tiết lộ lý do chia tay là vì “những khác biệt không thể dung hòa, và vì bận rộn nên cô quá căng thẳng”. Người đẹp cũng nêu rõ, cô và chồng đã ký hợp đồng hôn nhân và vì thế cô không muốn hỗ trợ tài chính cho chồng sau khi ly hôn.

 Cô Kim “siêu vòng ba” đã ly dị chồng ảnh 2

Kim và chàng cầu thủ bóng rổ đã chính thức ly hôn


Kim chia sẻ với People rằng: “Tôi vẫn mong cuộc hôn nhân này là mãi mãi nhưng nhiều chuyện đã xảy ra không như ý. Tuy nhiên, vợ chồng tôi vẫn là bạn và luôn cầu chúc cho nhau những điều tốt đẹp nhất”.

Chia sẻ với một nguồn tin, Kris Humphries nói rằng: “Tôi yêu vợ mình và tôi rất tuyệt vọng khi cô ấy đệ đơn xin ly dị”.

Theo People

Tin cùng chuyên mục