Cuộc thi Thử thách sáng tạo xanh - Greenovation Challenge 2017 là chương trình ra đời với sứ mệnh cổ vũ cho các sáng tạo đột phá của các bạn sinh viên, nhằm đưa ra những giải pháp cho vấn đề về rác thải nhựa tại Việt Nam.
Cuộc thi được bảo trợ chuyên môn bởi Liên minh quốc tế bảo tồn thiên nhiên (IUCN), Trung tâm hỗ trợ phát triển xanh (Greenhub), tổ chức Live & Learn và khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế - khoa mà Ngọc Vân đang theo học.
Vốn ghi dấu ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là thí sinh có thành tích học tập “khủng” nhất với giải thưởng quốc tế tại Malaysia về sáng tạo khoa học, Ngọc Vân đã được lựa chọn làm gương mặt đại sứ của cuộc thi này.
Ngọc Vân chia sẻ, cô cảm thấy vinh dự vì được nhà trường tin tưởng dành cho danh hiệu này. Đây cũng là cơ hội để Ngọc Vân được lắng nghe, học hỏi sự sáng tạo từ các bạn sinh viên.
Ngọc Vân hy vọng cô có thể góp sức lan tỏa thông điệp và ý nghĩa của cuộc thi sáng tạo ý tưởng xanh tới không chỉ các bạn sinh viên mà rộng hơn là toàn xã hội.
Với vai trò là đại sứ, Ngọc Vân sẽ đồng hành cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn của cuộc thi như: chương trình trải nghiệm thực tế Action for a green Ha Long, Coaching Camp,...
Xuất hiện tại buổi phát động cuộc thi tổ chức tại trường Đại học Ngoại thương, Ngọc Vân thu hút bởi sự duyên dáng và thanh lịch trong bộ váy màu xanh pastel cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng cũng rất trẻ trung và năng động.
1
2
3
4
5
6
7

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam rạng ngời làm đại sứ xanh

  • 12/08/2017 15:57
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Thiên Hùng)
  • In bài
ANTD.VN - “Người đẹp truyền thông” của Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngọc Vân được lựa chọn làm đại sứ của cuộc thi Thử thách sáng tạo xanh - Greenovation Challenge 2017.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC