Sau thành công với vai diễn Phan Hải hống hách trong “Người phán xử”, nam diễn viên Việt Anh tiếp tục tham gia dự án phim ngắn, đóng vai ông chồng lý tưởng của MC Lê Thùy Linh.
Còn với MC Lê Thùy Linh, đây là lần đầu tiên cô quay phim chung với diễn viên Việt Anh nên rất hồi hộp vì anh là diễn viên chuyên nghiệp, trong khi cô chưa trải qua một trường lớp đào tạo nào.
Suốt 12 tiếng ghi hình, Lê Thùy Linh không ít lần diễn chưa đạt vì lo lắng nhưng Việt Anh không hề tỏ ra khó chịu, thậm chí còn tận tình hướng dẫn cô thể hiện cảm xúc trước ống kính.
Nữ MC xinh đẹp cũng cho biết, trong đầu cô đã quen với hình ảnh “Phan Hải” Việt Anh hống hách, tự đại, do vậy cô cảm thấy bất ngờ trước vẻ lịch sự, nhã nhặn, hoàn toàn khác xa so với tưởng tượng trước đó.
Hóa thân vào cặp vợ chồng có hai con nhỏ, MC Lê Thùy Linh gặp nhiều khó khăn khi quay cảnh ghen tuông. Tuy nhiên, những gợi ý của Việt Anh đã giúp cô diễn xuất tự nhiên hơn rất nhiều.
“Ông trùm” Phan Quân - NSND Hoàng Dũng cũng tham gia trong vai ông bố tâm lý, hết lòng chiều chuộng con cháu.
1
2
3
4
5
6

MC Lê Thùy Linh hồi hộp khi lần đầu đóng cặp cùng Việt Anh

  • 12/08/2017 08:56
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tô Thanh Tân)
ANTD.VN - Vào vai vợ của diễn viên Việt Anh, MC Lê Thùy Linh rất hồi hộp vì anh là diễn viên chuyên nghiệp trong khi cô chưa trải qua một trường lớp đào tạo nào.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC