Cô gái trẻ suýt thiệt mạng vì clip ‘nóng’ của gã bạn trai cũ

  • 23/12/2018 17:20
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Biết chị Nguyễn có bạn trai mới, Triển đã gửi clip “nóng” đối tượng từng dùng điện thoại quay, nhằm phá hoại hạnh phúc của “người cũ”.

TAND huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Trịnh Quang Triển (SN 1998, trú ở xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên), về tội “Làm nhục người khác”.

Theo điều tra của cơ quan tố tụng, khoảng tháng 3-2015, Triển và chị Nguyễn (SN 1998, trú ở huyện Thủy Nguyên), quan hệ tình cảm và nhiều lần tự nguyện quan hệ tình dục. Những lần đó, Triển đã dùng điện thoại ghi lại cảnh “tình cảm”. Chị Nguyễn biết và đã xóa đi một số clip. Số clip còn lại, Triển copy vào máy tính cá nhân.

Bị cáo Trịnh Quang Triển tại phiên xét xử

Bị cáo Trịnh Quang Triển tại phiên xét xử

Một thời gian sau, Triển và chị Nguyễn chia tay, song Triển đã lập tài khoản Facebook có tên “Trần Hải Yến” để kết bạn với chị Nguyễn, nhằm vẫn cập nhật thông tin về “người cũ”. Qua đó, Triển biết được chị Nguyễn đã có bạn trai mới tên là Cao.

Tháng 2-2018, Triển sử dụng máy tính cá nhân tại gia đình, đăng nhập vào tài khoản “Trần Hải Yến” rồi gửi đoạn clip nóng vào tài khoản của anh Cao, kèm ghi chú: “Người yêu mày đây này”.

Khi bị anh Cao gặng hỏi, chị Nguyễn đã kể lại chuyện cũ, và vì quá xấu hổ nên ngày 27-2-2018, cô gái trẻ đã viết thư tuyệt mệnh, rồi uống thuốc diệt chuột để tự tử. May mắn, chị Nguyễn được người thân phát hiện và kịp thời đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Biết tin, Triển lập tức thay đổi tài khoản Facebook, xóa tin nhắn và đoạn clip trong máy tính. Tuy nhiên, nhận đơn trình báo của gia đình chị Nguyễn, cơ quan Công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh. Căn cứ tài liệu điều tra, thu thập, ngày 20-9, CQĐT đã thực hiện lệnh bắt giữ đối tượng Triển.

Tại phiên xét xử, bị cáo Triển khai nhận động cơ gửi đoạn clip  “nóng” đến anh Cao nhằm làm nhục chị Nguyễn, và khiến chị phải chia tay với người yêu mới.

HĐXX nhận định, hành vi của bị cán Triển đã xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của chị M. Việc chị Nguyễn tự tử nhưng không chết là do được cấp cứu kịp thời. Đây là bài học đắt giá cho bị cáo và những người khác trong quan hệ tình cảm nam nữ.

Căn cứ kết quả điều tra cùng diễn biến tại phiên tòa, HĐXX vụ án tuyên phạt Trịnh Quang Triển mức án 24 tháng tù giam, theo tội danh bị truy tố.

Tin cùng chuyên mục