Cô gái chết bên vệ đường khi đi uống nước cùng bạn về

  • 09/07/2016 16:53
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc đi uống nước cùng bạn, nhóm của X. xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khác. Trên đường về, nhóm của X. bị nhóm kia rượt đuổi. X. bị ngã xe máy, dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng cô gái này đã tử vong.
Nạn nhân Phạm Thị X.

Nạn nhân Phạm Thị X.

Nạn nhân xấu số là em Phạm Thị X. (SN 1993) trú ở xóm Thọ Lộc, xã Nghĩa Khánh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 7-7, X. cùng người bạn tên Ánh được một nam thanh niên tên Tâm trú cùng xóm chở đi uống cà phê trên địa bàn xã Nghĩa Khánh.

Sau khi uống cafe xong, khi cả 3 đang trên đường về thì gặp bạn của anh Tâm và được người bạn này mời vào uống nước mía. Dù X. và Ánh đề nghị đưa về nhà vì đã muộn nhưng sau khi bàn bạc mấy người vẫn ngồi lại uống nước.

Tại quán nước mía, nhóm X. đã có mâu thuẫn lời qua tiếng lại với nhóm thanh niên khác ở xã Nghĩa An. Trên đường về, nhóm của X. bị nhóm thanh niên này rượt đuổi đến nghĩa trang xã Nghĩa Khánh thì X. và bạn bị ngã xe.

Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng X. đã tử vong. 2 người bạn đi cùng được người dân đưa đến trạm y tế xã cấp cứu. Ngay khi sự việc xảy ra, Công an huyện Nghĩa Đàn đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ án.

Hiện tại, CQĐT đã triệu tập nhóm đối tượng liên quan đến vụ án để tiến hành điều tra.

Tin cùng chuyên mục