• Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa ứng dụng CNTT

  Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa ứng dụng CNTT

  ANTĐ - Ngày 8-4, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty TNHH Microsoft Việt Nam đã ký biên bản hợp tác triển khai nhiều chương trình hỗ trợ nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa phát huy tiềm năng, tạo giá trị gia tăng thông qua ứng dụng CNTT.

 • Microsoft Office 365 ra mắt tại 4 thị trường châu Á mới

  Microsoft Office 365 ra mắt tại 4 thị trường châu Á mới

  ANTĐ - Tập đoàn Microsoft hôm nay, 28-6, đã công bố Microsofr Office 365, thế hệ tiếp theo của dịch vụ năng suất điện toán đám mây cho mọi tổ chức lớn nhỏ, đã sẵn sàng tại 4 thị trường mới tại châu Á: Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan và Đài Loan.

 • Những ứng dụng khoa học trong tương lai

  Những ứng dụng khoa học trong tương lai

  ANTĐ - Ngoài những công nghệ, kỹ thuật đã được ứng dụng thành công, giúp con người tạo nên những sự đổi mới cho cuộc sống thì trước mắt loài người vẫn còn rất nhiều đổi mới khác mà các nhà khoa học dự báo đó sẽ là tương lai.

 • Thi CNTT với giải thưởng hàng nghìn USD

  Thi CNTT với giải thưởng hàng nghìn USD

  ANTĐ - Với mục tiêu tạo sân chơi thú vị và bổ ích về công nghệ thông tin, Kaspersky Lab đã tổ chức cuộc thi “An ninh công nghệ thông tin cho thế hệ tương lai” trên phạm vi toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

 • Microsoft Tech.Days 2011 đã đến Việt Nam

  Microsoft Tech.Days 2011 đã đến Việt Nam

  ANTĐ - Hội thảo CNTT quy mô lớn trên thế giới, Tech.Days 2011, diễn ra từ ngày 19-21/10 nhằm chia sẻ và thảo luận về các công nghệ mới nhất, các sản phẩm và nền tảng cải tiến của  Microsoft.