[CLIP] Cảnh sát 113 khống chế đối tượng say rượu, tự phóng hỏa đốt nhà

  • 09/06/2020 09:23
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Xuất phát từ việc uống rượu say, mâu thuẫn với vợ, một người đàn ông ở phố Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã tự châm lửa... đốt nhà. Nhận tin báo khẩn cấp, các lực lượng của CAQ Hai Bà Trưng gồm Cảnh sát 113 (Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự) phối hợp cùng Đội Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã dập lửa, và nhanh chóng khống chế đối tượng manh động.

Tối 6-6, Tổng đài Cảnh sát 113 (Trung tâm Thông tin chỉ huy Phòng Tham mưu CATP Hà Nội) nhận cuộc gọi khẩn cấp của người dân, báo xảy ra sự việc gây rối ở ngách 22, ngõ 61 phố Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng).

Theo đó, do uống rượu say và mâu thuẫn với vợ, một người đàn ông đã tự phóng hỏa đốt nhà. Đối tượng cố thủ bên trong, đặc biệt manh động.

Xuất phát từ việc uống rượu say rồi mâu thuẫn với vợ, đối tượng manh động, tự đốt nhà

Xuất phát từ việc uống rượu say rồi mâu thuẫn với vợ, đối tượng manh động, tự đốt nhà

Thông tin này được chuyển tới Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự (CAQ Hai Bà Trưng). Lực lượng Cảnh sát 113 của Đội phối hợp với Đội CS PCCC&CNCH đã nhanh chóng có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường.

Lực lượng chức năng đã dập lửa, đồng thời tiếp cận căn phòng trên cùng để khống chế đối tượng. Người đàn ông lúc này manh động, ném nhiều đồ vật xuống dưới.

Lực lượng Cảnh sát 113 (CAQ Hai Bà Trưng) kết hợp động viên, thuyết phục và trấn áp để khống chế thành công đối tượng manh động

Lực lượng Cảnh sát 113 (CAQ Hai Bà Trưng) kết hợp động viên, thuyết phục và trấn áp để khống chế thành công đối tượng manh động

Cảnh sát 113 đã phá cửa phòng, đưa đối tượng trên ra ngoài. Tại CAP Vĩnh Tuy, danh tính của người gây rối được làm rõ là Nguyễn K (SN 1987).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thượng úy Phạm Đức Ngọc - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự (CAQ Hai Bà Trưng) - cho biết: "Tình hình tại hiện trường rất căng thẳng, khi đối tượng tự phóng hỏa, đám lửa bốc dữ dội. Chúng tôi phải ưu tiên dập lửa trước. Sau đó, chúng tôi vừa tiếp cận để khống chế đối tượng, vừa cứu anh ta khỏi bị ngạt khói. Sàn nhà của đối tượng khi đó la liệt mảnh vỡ của đồ đạc bị anh ta ném xuống".

Là một trong những đơn vị hoạt động tích cực, Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự của CAQ Hai Bà Trưng đã xử lý linh hoạt, hiệu quả trong nhiều vụ việc, như nhiều lần cứu người định tự tử tại cầu Vĩnh Tuy, bắt giữ đối tượng phạm pháp, khống chế các đối tượng cố thủ liều lĩnh, manh động.

Tin cùng chuyên mục