CLB Thanh Hóa đòi bỏ V-League giữa dịch bệnh

  • 05/08/2020 19:12
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 5-8, CLB Thanh Hóa gây sốc cho nhiều người hâm mộ khi gửi công văn xin không tiếp tục tham gia V-League 2020, do gặp khó khăn về kinh phí duy trì hoạt động giữa đại dịch Covid-19.

Trong công văn gửi LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty CP BĐCN Việt Nam (VPF), CLB Thanh Hóa nêu rõ: "CLB bóng đá Thanh Hóa quyết định không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại của V-League 2020 do không biết thời điểm chính thức giải thi đấu trở lại, trong khi tình hình hoạt động của đội bóng đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là nguồn tài chính để duy trì hoạt động".

CLB Thanh Hóa của "bầu" Đệ muốn dừng chơi V-League 2020 vì không đủ kinh phí

CLB Thanh Hóa của "bầu" Đệ muốn dừng chơi V-League 2020 vì không đủ kinh phí

Trước đó, đội bóng xứ Thanh đã cho BHL, các cầu thủ trở về gia đình nghỉ ngơi, tự tập luyện và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Trong công văn, CLB Thanh Hóa cũng cho biết nếu nhận được nguồn hỗ trợ tài chính từ VFF và VPF trong giai đoạn này, họ sẽ báo cáo các cấp có thẩm quyền về việc tiếp tục tham gia V-League 2020.

Được biết, lý do chính khiến CLB Thanh Hóa xin "nghỉ chơi" là do gặp quá nhiều khó khăn trong việc duy trì hoạt động trong giai đoạn này, đặc biệt là vấn đề tài chính.

Tin cùng chuyên mục