Hà Nội:

CLB Công an hưu trí CATP khu vực Hà Đông gặp mặt đầu xuân

  • 25/02/2013 11:45
  • 0 bình luận
  • Minh Quân - Bá Chiêm
  • In bài
ANTĐ - Sáng nay (25-2), tại Công an quận Hà Đông, Câu lạc bộ (CLB) Công an hưu trí Công an thành phố Hà Nội khu vực Hà Đông đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm mới Quý Tỵ 2013. Đại tá Nguyễn Đức Chung – Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cùng đại diện các Phòng nghiệp vụ đã đến dự.

Với tổng số 275 hội viên, trong những năm qua, CLB Công an hưu trí Công an thành phố Hà Nội khu vực Hà Đông luôn phát huy bản chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND, có nhiều đóng góp tích cực trong công tác xây dựng lực lượng Công an Thủ đô cũng như đảm bảo ANTT tại cơ sở. Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, các hội viên sinh hoạt trong CLB luôn tích cực tham gia các phong trào, công tác xã hội; hăng hái tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực như đền ơn đáp nghĩa, văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao…


CLB Công an hưu trí CATP khu vực Hà Đông gặp mặt đầu xuân ảnh 1
Đại tá Nguyễn Đức Chung tặng quà CLB Công an hưu trí khu vực Hà Đông

CLB Công an hưu trí CATP khu vực Hà Đông gặp mặt đầu xuân ảnh 2

CLB Công an hưu trí CATP khu vực Hà Đông gặp mặt đầu xuân ảnh 3
Các hội viên hăng hái tham gia các hoạt động xã hội được tặng Giấy khen
 
CLB Công an hưu trí CATP khu vực Hà Đông gặp mặt đầu xuân ảnh 4
Chỉ huy CAQ Hà Đông chúc mừng CLB nhân dịp đầu xuân năm mới

Đến dự, chúc mừng năm mới các hội viên CLB Cựu sỹ quan Công an thành phố Hà Nội khu vực Hà Đông, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an thành phố, Đại tá Nguyễn Đức Chung chúc mừng và đánh giá cao những kết quả CLB đã đạt được và mong muốn các hội viên sẽ tiếp tục gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành tốt đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, có ý nghĩa thiết thực để CLB ngày càng có thêm nhiều hội viên tham gia. Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã chúc sức khỏe, tặng quà cho CLB và trao tặng Giấy khen cho các hội viên có thành tích xuất sắc tham gia các hoạt động xã hội.

Tin cùng chuyên mục