Chụp ảnh khỏa thân với ngựa để làm từ thiện

  • 17/11/2011 21:30
  • 1 bình luận
  • Chu Anh
  • In bài
ANTĐ - 7 nữ sinh viên đến từ hội đua ngựa của trường đại học Leed, Anh Quốc đã cởi bỏ xiêm y thực hiện một bộ lịch khỏa thân nhằm quyên góp tiền làm từ thiện. 

Bộ ảnh khỏa thân được chụp từ một trường đua ngựa, các cô gái cởi bỏ áo ngực và đi đôi giầy bốt da cao cổ. Các nữ sinh viên này mong muốn sẽ kiếm được 1.000 bảng Anh từ việc bán lịch nhằm quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện dành cho người khuyết tật mang tên RDA.

Laura Fielding, người đứng đầu của hội cho biết : "Đó là những kinh nghiệm tuyệt vời và thực sự như tôi được giải thoát cơ thể khi trong tư thế khỏa thân cưỡi ngựa. Đó là một điều thật khó tin. Tôi thấy thật tốt khi được làm việc cùng với những bạn gái khác vì mục đích tốt đẹp này, và thật vui khi biết số tiền của mình sẽ được quyên góp ở một tổ chức từ thiện tuyệt vời”.

Tổ chức từ thiện RDA được thành lập năm 1987  nhằm giúp người tàn tật có cơ hội được cưỡi ngựa và chăm sóc sức khỏe, phúc lợi cho họ. Ý tưởng để thực hiện bộ lịch táo bạo này là sau khi họ có cơ hội được làm công việc từ thiện ở tổ chức RDA. Họ cho rằng bộ lịch này sẽ là cách tốt nhất kiếm tiền và giúp đỡ những người tàn tật, vì vậy ngay sau đó bộ lịch đã được các nữ sinh viên bắt tay vào thực hiện.

Chụp ảnh khỏa thân với ngựa để làm từ thiện ảnh 1

Chụp ảnh khỏa thân với ngựa để làm từ thiện ảnh 2

Chụp ảnh khỏa thân với ngựa để làm từ thiện ảnh 3

Chụp ảnh khỏa thân với ngựa để làm từ thiện ảnh 4

Chụp ảnh khỏa thân với ngựa để làm từ thiện ảnh 5

Một thành viên khác của đội là Emily Du Luart, 20 tuổi, thuộc khoa Lịch sử cho biết thêm: “Chúng tôi có thể cưỡi ngựa bất cứ khi nào chúng tôi có thể, số tiền chúng tôi kiếm được sẽ có thể tạo ra một điều gì khác biệt cho những người mà không có khả năng làm được điều đó. Chúng tôi không lo lắng về việc cởi bỏ quần áo, mà chỉ lo lắng việc phải chụp ảnh ngoài trời khi chỉ có 3 độ C. Chúng tôi đã thực sự bị lạnh cóng”.

Sau khi những bức ảnh được đăng tải trên mạng, một người lính thuộc tiểu đoàn đã liên lạc với họ. Nhóm nữ sinh viên này cũng đã gửi một bộ lịch bao gồm cả chữ ký của họ cho một tiểu đoàn lính, cổ vũ tinh thần khi họ làm nhiệm vụ ở Afghanistan.

Chụp ảnh khỏa thân với ngựa để làm từ thiện ảnh 6

Chụp ảnh khỏa thân với ngựa để làm từ thiện ảnh 7

Emily và Laura cùng thực hiện bộ lịch với các nữ sinh viên khác bao gồm: Sophie Dunstan, Polly Young, Alice Geddes, Abi Bishop và Sophie McHugh. Họ có 250 bản sao của bộ lịch và vẫn đang tiếp tục chờ các đơn đặt hàng khác. Một đại diện của tổ chức từ thiện RDA cho biết: “Tất cả 500 nhóm từ thiện của chúng tôi trên khắp nước Anh đều dựa vào những hành động từ thiện tự nguyện và sự tài trợ, tôi hy vọng cuốn lịch này sẽ đem lại một số tiền lớn. Tôi cũng khuyến khích mọi người, mong rằng họ sẽ mua bộ lịch như một cách ủng hộ cho tổ chức chúng tôi”. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục