Chúc mừng các y, bác sỹ nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

  • 26/02/2015 07:26
  • 0 bình luận
  • Nhóm PV Nội chính
  • In bài

ANTĐ - Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955/27-2-2015), hôm qua 25-2, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc đã dẫn đầu đoàn công tác đến chúc mừng các thầy thuốc, y, bác sỹ tại một số bệnh viện. 

Chúc mừng các y, bác sỹ nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 1

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã cùng Thiếu tướng Phạm Xuân Bình - Phó Giám đốc CATP và chỉ huy một số phòng chức năng CATP đến chúc mừng các thầy thuốc, y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Bạch Mai, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện K, Bệnh viện Đa khoa Vinmec và Sở Y tế Hà Nội.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn CBCS Công an Thủ đô, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã trân trọng trao tặng những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến ban lãnh đạo các bệnh viện, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, cùng các thầy thuốc, y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên, nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Giám đốc CATP cũng chân thành cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ trách nhiệm từ phía các bệnh viện trong thời gian qua, để CATP hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng các y, bác sỹ nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 2

Ban lãnh đạo các bệnh viện và Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cảm ơn tình cảm của Giám đốc CATP và các thành viên trong đoàn đã đến chia vui, chúc mừng đúng dịp sự kiện đầy ý nghĩa của những người thầy thuốc, y, bác sỹ. 

PGS.TS Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cảm kích cho biết, trong thời gian qua, được sự giúp đỡ và phối hợp chặt chẽ của CATP, tình hình ANTT tại bệnh viện đã rất ổn định: “Sự giúp đỡ trách nhiệm, hiệu quả của CATP không chỉ giúp cho người bệnh vững tin chữa trị, mà đội ngũ y, bác sỹ cũng an tâm hơn để thực hiện nhiệm vụ cứu, chữa bệnh nhân”.

Chúc mừng các y, bác sỹ nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 3

Trân trọng tình cảm của Công an Hà Nội, đồng chí Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương chia sẻ, trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, luôn cần mẫn, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương xác định rõ nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân là một trong những chiến lược quan trọng để phát triển đất nước, vì vậy sự quan tâm đến ngành y nói chung và Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương nói riêng luôn là nguồn động viên tinh thần cho những người thầy thuốc, lương y… 

Chúc mừng các y, bác sỹ nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 4

Đánh giá cao sự giúp đỡ, hợp tác của CATP, PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, cho biết, kể từ khi CATP phối hợp, triển khai các biện pháp đảm bảo tình hình ANTT tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, tại đây đã giảm hẳn các hoạt động gây lộn xộn, mất trật tự, hàng rong. Hiện tượng lái xe taxi, “xe ôm” chèo kéo người nhà bệnh nhân đã cơ bản chấm dứt. Còn với PGS.TS Bùi Diệu, Giám đốc Bệnh viện K, cảm nhận của ông khi đón đoàn công tác CATP, “là nguồn động viên lớn để đội ngũ y tá, bác sỹ thêm nhiệt huyết trong công tác chăm sóc, chữa trị bệnh nhân”. 

Chúc mừng các y, bác sỹ nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 5

Đại diện cho ngành Y tế Hà Nội, đồng chí Nguyễn Khắc Hiền - Giám đốc Sở Y tế chân thành cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của cá nhân Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung và CATP với Sở Y tế. Đồng chí Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng và hiệu quả thiết thực của Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT được ký kết, triển khai trong thời gian qua giữa 2 cơ quan Công an - Y tế. Và rõ nét nhất là chuyển biến về ANTT tại nhiều bệnh viện lớn trên toàn diện các lĩnh vực, được các cấp lãnh đạo và nhân dân ghi nhận.

Cũng trong ngày 25-2, các đồng chí Phó Giám đốc CATP gồm Thiếu tướng Lưu Quang Hợi đã đến chúc mừng, chia vui với tập thể lãnh đạo, y bác sỹ và cán bộ công nhân viên Viện Quân y 103, Bệnh viện Hữu nghị và Bệnh viện Quân đội Trung ương 108. Đồng chí Thiếu tướng Đinh Văn Toản tới chúc mừng các thầy thuốc, bác sỹ, y tá, cán bộ nhân viên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Đống Đa. Các đồng chí Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Đại tá 

Đào Thanh Hải, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đã dẫn đầu các đoàn công tác CATP đến chúc mừng Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Việt Nam - Cuba, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Lão khoa, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Cục Y tế Bộ Công an, Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ TP Hà Nội. 

Tin cùng chuyên mục