Chúc mừng 7 vị linh mục vừa được phong chức

  • 08/09/2015 18:01
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Chiều nay 8-9, thừa ủy quyền của Giám đốc CATP Hà Nội, đoàn công tác CAQ Hoàn Kiếm và phòng chức năng CATP đã đến Tòa Tổng Giám mục Hà Nội chia vui, tặng quà 7 vị linh mục vừa được phong chức trong buổi sáng cùng ngày.
Chúc mừng các vị linh mục vừa được phong chức, đại diện các đơn vị chức năng CATP khẳng định đây không chỉ là vinh dự của cá nhân và gia đình các tân linh mục, mà còn là niềm vui chung của toàn thể đồng bào công giáo giáo phận Hà Nội.
Đoàn công tác CATP chúc mừng các vị tân linh mục

Đoàn công tác CATP chúc mừng các vị tân linh mục

Đoàn công tác CATP chúc mừng các vị tân linh mục Đại diện đoàn công tác của CATP chúc các vị linh mục sẽ hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, tiếp tục vận động đồng bào giáo dân phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đất nước, Thủ đô giàu đẹp, an ninh, an toàn.

Tại buổi đón tiếp, linh mục Phạm Hùng – Chánh Văn phòng Tòa Tổng Giám mục Hà Nội và các vị tân linh mục đã trân trọng cảm ơn tình cảm của đồng chí Giám đốc CATP cũng như các thành viên đoàn công tác. Chúc CATP Hà Nội sẽ không ngừng phát triển, đạt được nhiều chiến công xuất sắc trên mặt trận giữ gìn ANTT, các vị linh mục cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục phối hợp với lực lượng Công an Thủ đô xây dựng đất nước, con người Việt Nam ngày càng thăng tiến, giàu đẹp.

Tin cùng chuyên mục