Chúa trời nắm tay giận dữ nhân loại?

  • 02/02/2016 10:11
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Nhìn đám mây kì lạ này xuất hiện trên bầu trời Bồ Đào Nha, nhiều người đã liên tưởng đến hình ảnh bàn tay của Chúa từ thiên đường.

 

 

Đây là hình ảnh đám mây màu cam hiện hữu trên bầu trời Bồ Đào Nha vào ngày 25- 1 vừa qua, trông giống như nắm đấm. Người dân nơi đây ví đám mây đó như bàn tay của Chúa đang hướng về phía nhân loại.

Chúa trời nắm tay giận dữ nhân loại? ảnh 1

Đám mây "bàn tay của Chúa" trên bầu trời Bồ Đào Nha

Trong khi mọi người vẫn đang bận rộn trên đường đi làm vào giờ cao điểm mỗi buổi sáng thì Blogger Rogerio Pacheco 32 tuổi, đã may mắn nhìn thấy đám mây lạ lùng sau đó dùng máy ảnh lưu lại khoảnh khắc thiên nhiên hiếm có này. Được biết, đám mây xuất phát từ phía đường chân trời dọc theo hòn đảo Madeira.

Ngay sau khi bức hình được Blogger đăng tải lên mạng đã lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt. Người xem hết sức ngạc nhiên và đưa ra nhiều bình luận về đám mây này, có người cho rằng đám mây màu cam tươi sáng đó như sự giận dữ của sao chổi, một số bạn trẻ lại nghĩ đó là hình ảnh đặc trưng trong các trò chơi cổ điển của Final Fantasy.

Anh Pacheco cho biết: "Ngay khi thấy đám mây lạ lùng này trên bầu trời, tôi ngay lập tức bị hấp dẫn và thật may mắn khi đã lưu lại được khoảnh khắc kì thú ấy".

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục