Hậu Giang

Chưa sang sông đã cưỡng hiếp vợ chủ bến đò

  • 22/03/2016 17:11
  • 0 bình luận
  • Đông Hà
  • In bài

ANTĐ - Giữa đêm Sol thấy vợ chủ đò ở nhà một mình, bèn quên ngay ý định qua sông, mà xông vào nhà giở trò đồi bại...

Ngày 22-3, Công an thị xã Long Mỹ cho biết, vẫn đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Sol (SN 1981, ngụ ấp Long Hưng 1, xã Tân Phú, thị xã Long Mỹ, Hậu Giang) về hành vi “hiếp dâm”.
Đối tượng Nguyễn Văn Sol

Đối tượng Nguyễn Văn Sol

Đối tượng Nguyễn Văn Sol

Theo nguồn tin từ Công an, lúc 0h, ngày 20-3, sau khi đi nhậu về, Sol đến nhà chủ đò ở ấp 2, xã Long Trị, kêu cửa để nhờ đưa đò qua sông. Khi đến nơi, Sol phát hiện chỉ có chị N.T.T- vợ chủ đò ở nhà một mình nên nảy sinh ý định làm chuyện đồi bại.

Sol tông cửa xông vào, vật chị T. xuống nền nhà. Trong lúc Sol đang vận lộn với chị T thì người chồng về đến nơi phát hiện, bắt giữ Sol giao cho cơ quan Công an địa phương xử lý.

Cùng ngày Công an huyện Long Mỹ (Hậu Giang) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Lê Văn Phước Thanh (SN 1997, ngụ ấp 6, xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ) về hành vi “giao cấu với trẻ em”.
Đối tượng Lê Văn Phước Thanh

Đối tượng Lê Văn Phước Thanh

Đối tượng Lê Văn Phước Thanh

Chiều 15-3, Thanh và bạn gái tên T (SN 2002, ngụ cùng địa phương) hẹn nhau đến nhà T ngủ. Đến 22h30, cùng ngày Thanh được T  lén mở cửa nhà cho Thanh vào nhà rồi cả hai cùng “làm chuyện người lớn”.

Đến rạng sáng ngày hôm sau, gia đình  T phát hiện sự việc và đến cơ quan công an địa phương  trình báo, tố cáo hành vi của Thanh. Sau đó, Thanh đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Tin cùng chuyên mục