Chưa công bố thông tin thiệt hại sau vụ cháy, Rạng Đông liên tục bị HOSE nhắc nhở

  • 11/09/2019 15:58
  • 0 bình luận
  • Hà Loan
  • In bài
ANTD.VN - Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) vừa có công văn nhắc nhở Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông (Rạng Đông - mã RAL) công bố thông tin chính thức ước tính thiệt hại tài sản công ty liên quan đến việc xảy ra hỏa hoạn vào ngày 28/8 theo quy định.

Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM dẫn quy định tại Thông tư 155/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính về hướng dẫn công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, theo đó, các công ty đại chúng phải công bố thông tin bất thường trong thời hạn 24 giờ, kể từ khi xảy ra một trong các sự kiện có ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc tình hình quản trị của công ty.

Hơn 10 ngày sau vụ cháy, Rạng Đông vẫn chưa công bố thông tin thiệt hại theo quy định

Hơn 10 ngày sau vụ cháy, Rạng Đông vẫn chưa công bố thông tin thiệt hại theo quy định

Ngày 5/9, HOSE đã có công văn gửi Rạng Đông để nghị Công ty này công bố thông tin chính thức ước tính thiệt hại tài sản của Công ty liên quan đến vụ cháy theo quy định.

Tuy nhiên, tính đến hết ngày 8/9/2019, HOSE vẫn chưa nhận được giải trình và công bố thông tin. Vì vậy, HOSE nhắc nhở Công ty Rạng Đông về việc chậm công bố thông tin và đề nghị Công ty khẩn trương, nghiêm túc thực hiện công bố thông tin theo quy định.

Cổ phiếu RAL đang niêm yết và giao dịch trên HOSE. Chốt phiên giao dịch 11/9, cổ phiếu RAL đứng ở mức 72.000 đồng/cổ phiếu, giảm gần 16% so với giá trước khi đám cháy xảy ra với 6 phiên giảm điểm và 2 phiên tăng.

Tin cùng chuyên mục