Chủ nhà Myanmar kêu gọi cổ động viên Việt Nam không đốt pháo sáng

  • 19/11/2018 16:24
  • 1 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Liên đoàn bóng đá Myanmar (MMF) giới hạn số vé và vị trí ngồi, trong khi người dân nước này kêu gọi cổ động viên (CĐV) Việt Nam không đốt pháo sáng khi đến sân Thuwunna (Yangon) cổ vũ.

18h30 ngày 20-11, ĐT Việt Nam có trận làm khách trên sân của chủ nhà Myanmar, trong khuôn khổ lượt trận thứ ba bảng A giải AFF Cup 2018. Một "cơn sốt" vé cũng đang xuất hiện tại Yangon khi ban tổ chức mở bán vé trận đấu mang tính quyết định tới suất bán kết của cả hai đội này.

Trong thông báo phát đi, MMF cho biết chỉ có tối đa 2.400 vé của trận đấu được bán cho CĐV Việt Nam đến sân Thuwunna vào chiều mai, đồng thời khuyến cáo CĐV đội khách nên mua vé đúng theo yêu cầu vì lý do an ninh. "Chúng tôi có thể từ chối cho CĐV Việt Nam vào sân nếu họ dùng vé ở khu vực dành cho CĐV đội chủ nhà", MMF cảnh báo.

Dù được tuyên truyền và cảnh báo, tuy nhiên một số CĐV thiếu ý thức vẫn đốt pháo sáng trong trận ĐT Việt Nam tiếp Malaysia hôm 16-11

Dù được tuyên truyền và cảnh báo, tuy nhiên một số CĐV thiếu ý thức vẫn đốt pháo sáng trong trận ĐT Việt Nam tiếp Malaysia hôm 16-11

Trước đó, việc khán giả Việt Nam đốt ít nhất 5 quả pháo sáng trên sân Mỹ Đình trận chủ nhà tiếp Malaysia khiến MMF không khỏi lo ngại sẽ bị "vạ lây" vì CĐV quá khích đến từ Việt Nam.

Trên trang mạng xã hội của MMF, hàng loạt bình luận từ CĐV Myanmar yêu cầu người hâm mộ Việt Nam nói không với pháo sáng. Tài khoản Thurein Win Htut viết: “Làm ơn đừng mang pháo sáng vào sân. Dường như có rất nhiều CĐV của tuyển Việt Nam muốn mang nó vào các sân vận động. Đội ngũ an ninh cần làm tốt công tác kiểm soát".

Còn CĐV AM Zaw nhắn nhủ: “Chào mừng đội tuyển Việt Nam đến với Myanmar. Hy vọng trong trường hợp đội tuyển Việt Nam thua cuộc, các bạn sẽ không phá nát sân vận động của chúng tôi".

Tin cùng chuyên mục