Chốt danh sách U23 Việt Nam dự ASIAD 18: Văn Quyết và Quang Hải sóng đôi

  • 17/07/2018 16:31
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo vừa chốt danh sách các tuyển thủ U23 Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 18, trong đó đáng chú ý có sự tăng viện của 3 cầu thủ quá tuổi là thủ môn Văn Lâm, tiền vệ Hùng Dũng và tiền đạo Văn Quyết.

3 cầu thủ này được tăng cường theo đúng quy định của môn bóng đá nam tại ASIAD 18. Với thủ môn Văn Lâm, tiền vệ Hùng Dũng và tiền đạo Văn Quyết, HLV Park Hang-seo đã có sự gia cố sức mạnh cho cả 3 tuyến của U23 Việt Nam.

Với sự có mặt của Văn Quyết, Hà Nội FC (cùng HAGL) là đội bóng đóng góp nhiều quân nhất cho đội tuyển U23 đợt này, với 8 người, là Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Đình Trọng, Thành Chung, Văn Hậu, Hùng Dũng và Văn Quyết. 

Quang Hải và đàn anh Văn Quyết sẽ lại cùng sóng đôi trong màu áo U23 Việt Nam (Ảnh: Vũ Vy)

Quang Hải và đàn anh Văn Quyết sẽ lại cùng sóng đôi trong màu áo U23 Việt Nam (Ảnh: Vũ Vy)

Về phía HAGL, ngoài Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, còn có sự trở lại của Minh Vương và hai tân binh Văn Sơn, Việt Hưng.

Trong khi đó, sự xuất hiện của Văn Lâm sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh rất thú vị trong khung gỗ. Bùi Tiến Dũng vẫn là số 1 ở U23 Việt Nam sau màn trình diễn xuất sắc tại VCK U23 châu Á, nhưng anh sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều nếu không muốn mất vị trí vào tay Văn Lâm ở ASIAD tới. 

ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân ở Hà Nội vào ngày 23-7 và tham dự giải bóng đá quốc tế Cúp Vinaphone 2018 diễn ra từ ngày 3 đến 7-8 tại sân Mỹ Đình. Sau đó, U23 Việt Nam vào Bình Dương tập huấn để thích nghi khí hậu, trước khi bay sang Indonesia dự ASIAD 18 vào ngày 12-8. Thầy trò HLV Park Hang-seo gặp 3 đối thủ lần lượt là Pakistan (15-8), Nepal (17-8) và cuối cùng là Nhật Bản vào ngày 21-8.

Danh sách U23+3 Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 18:

Thủ môn: Văn Lâm (Hải Phòng), Văn Hoàng (Sài Gòn), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa)

Hậu vệ: Tấn Sinh (Quảng Nam), Đình Trọng, Thành Chung, Văn Hậu (Hà Nội FC), Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Văn Thanh, Văn Sơn, Hồng Duy (HAGL), Văn Lợi (Hải Phòng)

Tiền vệ: Văn Đức, Xuân Mạnh (SLNA), Đức Huy, Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng (Hà Nội FC), Hoàng Minh Tuấn (Nam Định), Xuân Trường, Triệu Việt Hưng, Trần Minh Vương, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Thành Long (Hải Phòng)

Tiền đạo: Văn Quyết (Hà Nội FC), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Anh Đức, Tiến Linh (Bình Dương)

Tin cùng chuyên mục