• “Quá tay” khi chồng “say nắng”

  “Quá tay” khi chồng “say nắng”

  ANTĐ - Mỗi phụ nữ có cách hành xử khác nhau khi phát hiện chồng cặp bồ. Hầu hết chị em đều vì con, vì sự yên ổn của gia đình mà tha thứ. Tuy nhiên, tha thứ như thế nào, ứng xử với chồng “hậu ăn chả” ra sao để có thể tìm lại được hạnh phúc lại là một bài toán nan giải khác. 

 • Lời nói cắt đứt nghĩa tình

  Lời nói cắt đứt nghĩa tình

  ANTĐ - “Không biết nói ngọt, tính thẳng ruột ngựa” là lý do mà không ít ông chồng biện minh cho hành động thô lỗ, lời nói cục cằn, tàn nhẫn với vợ. Họ ít khi nhận ra rằng, lời nói không cắt da cắt thịt nhưng lại có thể cắt đứt nghĩa tình. 

 • Chồng “cặp” với sinh viên

  Chồng “cặp” với sinh viên

  ANTĐ - Câu hỏi: Chồng tôi là một doanh nhân thành đạt và lịch lãm nên luôn có nhiều “vệ tinh” vây quanh. Tôi không xinh đẹp, đỏm dáng như những cô gái bên cạnh anh nhưng anh thích tôi bởi sự chân thành và giản dị. Cuộc sống gia đình tôi là niềm ao ước của biết bao bạn bè và đồng nghiệp. Ai cũng khen tôi may mắn khi lấy được một người chồng giỏi giang và cũng rất chiều vợ. Nhưng rồi, có một lần vô tình, tôi phát hiện ra chuyện “động trời” là anh “cặp bồ” với một sinh viên. Cảm giác ghê tởm mỗi khi nghĩ đến cảnh chồng mình “chung chạ” với cô gái khác khiến tôi không thể chịu đựng nổi. Tôi căm thù sự phản bội của anh nhưng sâu thẳm trái tim mình, tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều, cả 2 đứa con vô tội của tôi nữa. Xin hãy cho tôi lời khuyên! Trần Thị Hà (Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên)

 • Ám ảnh nhà nghỉ vì bị chồng phản bội

  Ám ảnh nhà nghỉ vì bị chồng phản bội

  ANTĐ - Mỗi lần nhìn thấy nhà nghỉ là chị Hằng lại tưởng tượng ra cảnh chồng đang quấn quýt với ả nhân tình. Dù đã tha thứ cho chồng nhưng những hình ảnh chồng âu yếm với người đàn bà khác vẫn luôn giày vò, hành hạ chị.

 • Tiền và tổ ấm: Có dễ đi cùng nhau?

  Tiền và tổ ấm: Có dễ đi cùng nhau?

  ANTĐ - Tôi đã từng nghĩ, trong thế kỷ 21 này sẽ chẳng bao giờ còn chỗ cho tình yêu "một túp lều tranh hai trái tim vàng" nữa, mà để duy trì được hạnh phúc gia đình một cách toàn vẹn, yếu tố cần và đủ phải gồm cả vật chất và tình cảm.

 • Tình chung thuỷ vượt tội lỗi của người đàn bà vị tha

  Tình chung thuỷ vượt tội lỗi của người đàn bà vị tha

  ANTĐ - Nếu Thanh quay lưng tìm hạnh phúc khác, chẳng ai chê trách được chị bởi về mặt pháp lý, chỉ là em dâu của chồng. Nhưng lòng bao dung của người đàn bà vẫn còn tình cảm đã giúp chị bỏ qua tất cả những lầm lỗi của chồng, dang rộng vòng tay đón anh trong sự tha thứ.

 • Khi chồng có “quỹ đen”

  Khi chồng có “quỹ đen”

  ANTĐ - Tôi năm nay 35 tuổi. Chúng tôi lấy nhau được 7 năm, hiện đã có 2 con. Tôi là nhân viên công ty nhà nước thu nhập khoảng 10 triệu đồng một tháng. Chồng tôi trước đây cũng làm cùng công ty với tôi, sau đó anh chuyển sang công ty khác và hàng tháng vẫn đưa cho vợ một số tiền cố định để chi tiêu. Chồng tôi nói đây là toàn bộ số tiền lương của anh.

 • Trượt sâu sau những cuộc tình vụng trộm

  Trượt sâu sau những cuộc tình vụng trộm

  ANTĐ - Gần 1 năm nay chị Đỗ Thu Trang, ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy sống lầm lũi như một cái bóng trong chính tổ ấm của mình. Không chỉ bị người chồng bội bạc ruồng rẫy, chị còn bị 2 đứa con ruột quay lưng…

 • Jessica Simpson mang bầu trong khủng hoảng

  Jessica Simpson mang bầu trong khủng hoảng

  ANTĐ - Sau khi xác nhận "tin mừng" vào trước ngày Halloween, Jessica Simpson đã vô cùng vui sướng và hạnh phúc vì giờ đây ước mơ suốt đời của cô đã trở thành hiện thực.

 • Âm mưu cướp chồng của người đàn bá goá quyền uy

  Âm mưu cướp chồng của người đàn bá goá quyền uy

  ANTĐ - Những tin nhắn lạ liên tục xuất hiện trong điện thoại của Quỳnh. Không cố định giờ giấc cụ thể, có thể là sáng sớm tinh mơ lúc Quỳnh vẫn còn đang ngái ngủ, có khi đang giờ làm việc, giờ nghỉ trưa, hoặc có thể nửa đêm nửa hôm.

 • Chồng có bồ khi vợ mang thai

  Chồng có bồ khi vợ mang thai

  ANTĐ - Biết rõ việc chung sống với nhau trong khi anh Thắng vẫn đang có vợ, con là vi phạm pháp luật nhưng "vì tình yêu", Thắng và Chi đã vứt bỏ tất cả.

 • Bị "anh kết nghĩa" lừa cả tình lẫn tiền

  Bị "anh kết nghĩa" lừa cả tình lẫn tiền

  ANTĐ - Khi người tình dưới danh nghĩa "anh em kết nghĩa" đánh bài "chuồn”, người phụ nữ tố cáo rằng, ngoài tình cảm, chị còn phải hứng chịu “quả lừa” với hơn nửa tỉ đồng đang có nguy cơ mất trắng.

 • Khi biết chồng có con riêng

  Khi biết chồng có con riêng

  (ANTĐ) - Chúng tôi kết hôn đã được 10 năm nhưng không thể sinh con. Tuy vậy, hai vợ chồng vẫn yêu thương và chăm sóc nhau như ngày đầu.

 • Lửa ghen thiêu lâu đài hạnh phúc

  Lửa ghen thiêu lâu đài hạnh phúc

  (ANTĐ) - Ghen là một trong những cảm xúc của con người. Nó có thể phá hỏng các mối quan hệ và tạo ra áp lực tâm lý nặng nề cho cuộc sống vợ chồng.

 • Chồng ăn chả, vợ trả đũa xơi nem

  Chồng ăn chả, vợ trả đũa xơi nem

  (ANTĐ) - Trong phút yếu lòng tôi đã tự nguyện quan hệ tình dục với hắn khi hắn đòi hỏi mà không hề đắn đo suy nghĩ. Đêm đó tôi có day dứt đôi chút vì phản bội chồng, nhưng...