• Hội tụ dàn Moto BMW "khủng" và siêu xe 3 miền

  Hội tụ dàn Moto BMW "khủng" và siêu xe 3 miền

  ANTĐ - Với lòng nhiệt huyết và sự đam mê, các thành viên câu lạc bộ Moto BMW 3 miền Bắc- Trung- Nam đã gặp nhau tại Nghệ An- Đà Nẵng- Huế để trao đổi kinh nghiệm về xe và khi đi trên những cung đường tại Việt Nam. 

 • Người Hà Nội và những niềm đam mê: Quay về chơi xe cổ

  Người Hà Nội và những niềm đam mê: Quay về chơi xe cổ

  ANTĐ - Bất chợt khi đang đi trên những con phố đông đúc, ngập trong làn khói bụi xe cộ ta lại thấy thấp thoáng đâu đó hình ảnh một chiếc xe đạp cũ kĩ đang chầm chậm lăn bánh băng qua sự hối hả của đô thị đổi mới. Rồi ta lại nhớ, lại xao xuyến và đi tìm về kí ức xưa.

 • “Lách” luật để có giấy phép lái xe hạng A2

  “Lách” luật để có giấy phép lái xe hạng A2

  ANTĐ - Để quản lý số lượng xe phân khối lớn lưu hành trên thị trường, cơ quan chức năng đã có quy định khá chặt chẽ trong quy trình cấp giấy phép lái xe mô tô (GPLX) hạng A2 cho chủ phương tiện. Tuy vậy, để có được giấy phép, không ít trường hợp tìm cách lách luật, kể cả việc phải bỏ ra hàng chục triệu đồng…

 • Trung Quốc “phát sốt” vì Ford SVT Raptor

  Trung Quốc “phát sốt” vì Ford SVT Raptor

  ANTĐ - Mặc dù không được bày bán tại các showroom nhưng chiếc Ford SVT Raptor vẫn trở thành một hiện tượng ở Trung Quốc, thậm chí một số khách hàng chịu chi tới 160.000 USD để sở hữu một trong những "con thú" đua độc đáo này.

 • Đi lại bằng xe đạp: Hào hứng và thân thiện

  Đi lại bằng xe đạp: Hào hứng và thân thiện

  ANTĐ - Khi giá xăng không ngừng tăng lên, nhiều người chọn cho mình phương án đi xe đạp để vừa tập thể dục, vừa tiết kiệm chi phí lại bảo vệ môi trường. Với một số người “có điều kiện”, chơi xe đạp giờ còn là một cách thể hiện “đẳng cấp”… 

 • Ngắm xe sang "ngẫu nhiên" gắn “siêu" biển 5 số

  Ngắm xe sang "ngẫu nhiên" gắn “siêu" biển 5 số

  ANTĐ - Theo quy định, việc cấp biển số loại 5 số sẽ dựa vào hồ sơ, đến trước sẽ đăng kí trước, đến sau đăng kí và nhận số sau. Tuy nhiên, do “ngẫu nhiên” mà không ít xe sang như Rolls Royce, Acura, Jaguar hay BMW kiếm được biển đẹp, biển xịn với số cặp, số tiến hay tứ quý.

 • Dựng chân dung đại gia Việt chơi siêu xe

  Dựng chân dung đại gia Việt chơi siêu xe

  (ANTĐ) - Khi một siêu xe hoặc một chiếc xe sang xuất hiện tại Việt Nam, giới yêu xe thì ngưỡng mộ thèm muốn nhưng cũng có không ít người cho rằng với một nước còn nghèo như Việt Nam đó là cả một sự hoang phí, “thừa tiền rửng mỡ”.

 • Siêu xe khủng nhất Việt Nam tụ hội

  Siêu xe khủng nhất Việt Nam tụ hội

  (ANTĐ) - Ông Cường, biệt danh Cường "đô la" từ lâu đã nổi tiếng trong giới chơi xe vì đam mê với những dòng xe khủng nhất thế giới tại Việt Nam.